Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả vẫn là Hoàng tỉnh nhất, đã cảnh báo vụ Châu bị cưỡng bức nhưng Kiên không tin!

Ở tập 37 "Hướng dương ngược nắng", Hoàng đã từng cảnh báo Kiên rằng rất có thể Châu bị Vỹ dàn cảnh, nhưng Kiên bỏ ngoài tai.

Tập 37 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối 8/3 tiếp tục khiến khán giả phải đau cùng nhân vật Châu sau khi cô bị Vỹ tung clip nóng lên mạng. Người xem từng hy vọng rằng sau khi xem clip này, Kiên sẽ biết rằng Châu bị Vỹ hại, nhưng không, anh tiếp tục hiểu lầm Châu thêm sâu đậm. Kiên còn cho rằng Châu lang chạ với Vỹ, "cắm sừng" mình.

Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả vẫn là Hoàng tỉnh nhất, đã cảnh báo vụ Châu bị cưỡng bức nhưng Kiên không tin! - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả vẫn là Hoàng tỉnh nhất, đã cảnh báo vụ Châu bị cưỡng bức nhưng Kiên không tin! - Ảnh 2.

Sự hận thù đã khiến đầu óc Kiên u mê. Chính Hoàng là người cảnh tỉnh cho Kiên khi anh đặt ra khả năng Châu bị Vỹ dàn cảnh hãm hại. Tuy nhiên chẳng hiểu sao Kiên còn tin Vỹ hơn tin... người yêu mình. Anh bỏ ngoài tai lời Hoàng nói, nhất định cho rằng đã bị Châu phản bội nên quyết tâm "tính nợ", trả thù cô thật đau.

Đó là lý do Kiên sai Hoàng gọi Vỹ dẫn Châu tới điểm hẹn để cho cô chứng kiến cảnh anh và Minh đang ở bên nhau. Cho rằng Châu "ăn chả" nên Kiên cũng phải "ăn nem" cho bằng được. Chỉ tội cho Hoàng, rõ ràng giúp bạn mà sau cùng phát hiện ra người mình yêu vừa bị bạn lấy ra làm công cụ để trả thù.

Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả vẫn là Hoàng tỉnh nhất, đã cảnh báo vụ Châu bị cưỡng bức nhưng Kiên không tin! - Ảnh 3.

Trước đó, cũng chính Hoàng từng nói với Kiên rằng, kiểu người "nửa nạc nửa mỡ" như Kiên sớm muộn cũng mất tất cả. Hoàng cũng từng nói với Minh rằng, anh không giống Kiên, không bao giờ đem tình yêu ra làm công cụ. Rõ ràng Hoàng âm mưu lật đổ Cao Dược, chứng tỏ bản thân là kẻ có tham vọng cực lớn, và sẵn sàng làm những việc không minh bạch để đạt được tham vọng của mình, nhưng từ đầu phim tới giờ, đây mới chính là nhân vật "tỉnh đòn" nhất, phân tích vấn đề hợp lý nhất, bên cạnh việc sở hữu tâm lý logic nhất phim, chứ không giống như "ai kia"!

Đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng (tập 8 phần 2) lên sóng VTV3 tối 9/3.

Chia sẻ
Đọc thêm