Hướng dương ngược nắng: Phẫn nộ trước thái độ của cha con Vụ - Vỹ khi biết chuyện Châu tự tử

Trong tập 39 Hướng dương ngược nắng, Vỹ đã nghe lỏm được chuyện Châu tự tử.

Tập 39 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 10/3. Trong tập này, nhà họ Cao vẫn vô cùng đau xót trước thông tin Châu có thể đã nhảy cầu tự tử. Trong khi cơ quan chức năng đang tìm kiếm thi thể thì bà Cúc, ông Phan cũng yêu cầu việc này phải hoàn toàn giữ kín trong nội bộ Cao gia.

Thế nhưng khi Trí về thăm ông nội đang nằm viện, anh đã được Ngọc tiết lộ chuyện Châu nhảy cầu. Chẳng quan tâm đang ở công ty "tai vách mạch rừng", Trí gọi Minh ra hỏi chuyện và nói oang oang vụ Châu tự tử. Kết quả, Vỹ tình cờ nghe được và lập tức đến mách bố.

Hướng dương ngược nắng: Phẫn nộ trước thái độ của cha con Vụ - Vỹ khi biết chuyện Châu tự tử - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Phẫn nộ trước thái độ của cha con Vụ - Vỹ khi biết chuyện Châu tự tử - Ảnh 2.

Điều khiến người xem phẫn nộ, đó là rõ ràng cha con Vụ - Vỹ góp phần không nhỏ trong việc đẩy Châu đến cái chết, nhưng cả hai vẫn "nhơn nhơn" như chẳng có việc gì xảy ra. Vỹ không có lấy một giây bàng hoàng trước tin Châu qua đời. Khi hắn nói tin này cho lão Vụ, lão cáo già cũng chẳng hề mảy may quan tâm. Điều lão Vụ lo nhất ở thời điểm hiện tại là nếu Châu chết thật thì cổ phần của cô do thừa kế từ ông Đạt sẽ được chuyển sang bà Cúc, điều đó sẽ gây khó khăn cho cha con Vụ - Vỹ trên con đường thôn tính Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Phẫn nộ trước thái độ của cha con Vụ - Vỹ khi biết chuyện Châu tự tử - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Phẫn nộ trước thái độ của cha con Vụ - Vỹ khi biết chuyện Châu tự tử - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Phẫn nộ trước thái độ của cha con Vụ - Vỹ khi biết chuyện Châu tự tử - Ảnh 5.

Có thể nói từ khi Châu bị cưỡng bức ở tập 33 đến nay đã trải qua 6 tập phim, người xem từng hy vọng cha con Vụ - Vỹ sớm phải trả giá nhưng mãi đến hiện tại, cả hai cha con lão cáo già vẫn tiếp tục nhởn nhơ, gây thêm hàng loạt tội ác khác khiến khán giả phẫn nộ. Trong khi đó, nhân vật đáng thương nhất là Châu thì tiếp tục lún sâu vào quá nhiều bi kịch, đến mức bị dồn tới đường cùng.

Về phía gia đình Châu, bà Cúc mặc dù rất đau đớn và căm thù những kẻ đã chà đạp lên con gái mình, nhưng người đàn bà thép vẫn tiếp tục nén đau, chờ cơ hội báo thù. Trong tập 39, chính Ngọc đã nói với mẹ rằng cần phải khiến những kẻ hại đời Châu phải trả giá, nhưng bà Cúc nói rằng thời cơ chưa đến. Muốn trả thù thì tay phải cứng, vị trí phải thật vững vàng thì mới có sức mạnh.

Liệu với sự phẫn uất bị đẩy đến tột cùng của khán giả, biên kịch có làm thỏa cơn khát của họ trong những tập tiếp theo? Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Hướng dương ngược nắng

  • Vũ Trường Khoa
  • 14/12/2020
  • 45 phút
  • Tình cảm, gia đình

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Đình Tú


Chia sẻ
Đọc thêm