Hướng dương ngược nắng: Ông Quân thất vọng khi bà Cúc lại muốn Phúc gánh tội thay Châu, quyết từ bỏ tình yêu hơn nửa đời người

Trong tập 24 Hướng dương ngược nắng phần 2, bà Cúc khiến ông Quân vô cùng thất vọng.

Tập 24 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 14/4. Trong tập này, con thuyền tình của ông Quân - bà Cúc gặp cơn sóng lớn và có nguy cơ không bao giờ cập bến. Mọi chuyện hóa ra lại liên quan đến Châu.

Sau khi biết Châu muốn chịu trách nhiệm vụ đâm xe, bà Cúc vô cùng lo lắng. Coi con cái là tài sản lớn nhất, bà không muốn các con chịu bất cứ tổn hại nào. Thế nên cho dù Châu có giải thích rằng cô chỉ muốn tự làm tự chịu, bà vẫn tìm cách giải quyết hậu quả. Và một lần nữa, bà lại nhờ ông Quân.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân thất vọng khi bà Cúc lại muốn Phúc gánh tội thay Châu, quyết tâm bỏ đi mặc kệ Cao Dược - Ảnh 1.

Được bà Cúc gọi đến, ông Quân hăm hở vì tưởng người thương có câu trả lời cho lời tỏ tình trước đó. Nhưng không, sau khi nghe những điều bà Cúc nói, rằng bà muốn giải quyết nhanh gọn chuyện này, nếu cần có thể tìm một người khác gánh tội thay Châu, chẳng những vậy bà Cúc còn chỉ đích danh Phúc, ông Quân đã không kìm nén được nữa mà mắng thẳng mặt người thương.

Ông nói rằng cảm thấy thất vọng vì bà Cúc. Ông còn hỏi rằng có phải sóng gió cuộc đời buộc bà phải trở nên như vậy, hay bản chất bà chính là con người ích kỷ đến thế? Bà Cúc nghiệt ngã với chính mình và với tất cả mọi người. Hành động của bà khiến ông Quân nói rằng muốn suy nghĩ lại về tình cảm của mình.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân thất vọng khi bà Cúc lại muốn Phúc gánh tội thay Châu, quyết tâm bỏ đi mặc kệ Cao Dược - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân thất vọng khi bà Cúc lại muốn Phúc gánh tội thay Châu, quyết tâm bỏ đi mặc kệ Cao Dược - Ảnh 3.

Sau khi sỉ vả "crush" một thôi một hồi, ông Quân hiên ngang bỏ đi, để lại bà Cúc ngỡ ngàng còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Những ngày sau đó, ông Quân cũng quyết không nghe điện thoại của bà Cúc nữa. Ông thậm chí đã sắp xếp để chuẩn bị rời Cao Dược, giao lại công ty Trần Cảnh cho Phúc và tìm chốn điền viên an hưởng tuổi già.

Liệu ông Quân có thực sự rời xa bà Cúc? Về phía bà Cúc, có lẽ bà đã quá quen với việc có một người trợ thủ đắc lực như ông Quân ở bên mình. Bà nên phải trải qua cảm giác mất mát đi "cánh tay phải" ấy để biết trân trọng hơn những điều quý giá mình đang có.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm