Hướng dương ngược nắng: Ông Quân phũ phàng tuyên bố "hẹn hò" Diễm Loan trước mặt bà Cúc

Trong tập 32 Hướng dương ngược nắng, ông Quân tiếp tục phũ với bà Cúc.

Cuối cùng ở tập 32 Hướng dương ngược nắng, bà Cúc cũng gặp được ông Quân. Thế nhưng một lần nữa, tổng giám đốc Cao Dược lại bị người bạn thân bao nhiêu năm tỏ thái độ lạnh lùng, thậm chí xua đuổi.

Khi bà Cúc buồn rầu nói: "Chẳng lẽ mình làm cho cậu thất vọng đến nỗi cậu không muốn nhìn mặt mình nữa à?" thì ông Quân chỉ lạnh lùng ngồi một góc tuyên bố: "Cúc ạ, cậu không nên trông cậy vào mình nữa, và mình cũng không nên quanh quẩn mãi".

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân phũ phàng tuyên bố "hẹn hò" Diễm Loan trước mặt bà Cúc - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân phũ phàng tuyên bố "hẹn hò" Diễm Loan trước mặt bà Cúc - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân phũ phàng tuyên bố "hẹn hò" Diễm Loan trước mặt bà Cúc - Ảnh 3.

Phũ phàng hơn nữa là sau khi kết thúc câu chuyện liên quan đến mình và bà Cúc trong một nốt nhạc, ông Quân còn công khai chuyện mình sắp có hẹn với Diễm Loan: "Lát nữa cô Diễm Loan có đến đây, nếu cậu thấy bất tiện có thể về trước". Nghe nhắc tới tình địch, bà Cúc tái mặt.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Trước đó, trong tập 31, bà Loan cũng công khai tán tỉnh ông Quân. Khi ông Quân tình cờ trông thấy mẹ con Minh đi chùa và ngỏ ý đưa cả hai về, bà Loan đã đong đưa hỏi chuyện ông Quân độc thân trên xe. Bà còn nói thẳng rằng vì Minh nhắc nhở bà không được chen vào mối quan hệ của người khác, nên giờ bà muốn hỏi ông Quân thẳng luôn rằng có đang trong một mối quan hệ với ai không.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân phũ phàng tuyên bố "hẹn hò" Diễm Loan trước mặt bà Cúc - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân phũ phàng tuyên bố "hẹn hò" Diễm Loan trước mặt bà Cúc - Ảnh 6.

Lúc ông Quân nói rằng mình độc thân, bà Loan vui vẻ ra mặt và tuyên bố họ là trai chưa vợ gái chưa chồng. Thế rồi bà còn ngọt ngào mời ông lên nhà uống nước. Sự táo tợn của mẹ khiến Minh ái ngại và tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác.

Đón xem tập 32 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối nay (4/5).

Chia sẻ
Đọc thêm