Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đòi đi công tác cùng bà Cúc, còn muốn gọi anh - em khiến "nhà gái" phát ngượng

Trong tập 38 Hướng dương ngược nắng, cặp đôi ông Quân - bà Cúc tiếp tục khiến khán giả thích thú.

Tập 38 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 18/5. Trong tập này, chuyện tình yêu của các cặp đôi đều tiến triển quá mức tốt đẹp khiến khán giả cũng cảm thấy hân hoan. Nếu như Minh - Hoàng chính thức thành đôi thì cặp tình già ông Quân - bà Cúc cũng mang đến cho khán giả hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu.

Sau khi có tình yêu, bà Cúc cũng chăm soi gương chải tóc hơn, lại bắt đầu để ý đến những nếp nhăn trên gương mặt mình. Nhìn rõ sự thay đổi của mẹ, Châu - Ngọc cũng vui mừng lây. Hai cô con gái khen mẹ đẹp, rồi còn gợi ý vào ngày mừng thọ ông nội, nếu bà Cúc xuất hiện bên cạnh chú Quân, hẳn ông sẽ rất vui.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đòi đi công tác cùng bà Cúc, còn muốn gọi anh - em khiến "nhà gái" phát ngượng - Ảnh 1.

Châu tâm sự rằng ông Quân trước giờ với người nhà họ Cao đã giống như người một nhà. Cô và Ngọc cũng coi ông như người bố thứ hai.

Về phía ông Quân, sau khi được "mở đường", ông cũng "táo bạo" hơn hẳn. Ông còn đến văn phòng của bà Cúc để nói chuyện muốn đi công tác cùng bà Cúc thời gian tới. Biết bà Cúc công việc bận rộn, nên ông muốn tranh thủ từng giây từng phút để ở bên cạnh người phụ nữ mình yêu.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đòi đi công tác cùng bà Cúc, còn muốn gọi anh - em khiến "nhà gái" phát ngượng - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đòi đi công tác cùng bà Cúc, còn muốn gọi anh - em khiến "nhà gái" phát ngượng - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đòi đi công tác cùng bà Cúc, còn muốn gọi anh - em khiến "nhà gái" phát ngượng - Ảnh 4.

Sau đó, ông còn tặng cho bà Cúc một chiếc trâm cài tóc và nói rằng đã muốn tặng cho bà chiếc trâm này từ rất lâu rồi. Nhìn chiếc trâm, bà Cúc lại bồi hồi nghĩ đến tuổi tác của mình khi giờ đây, tóc mình đã điểm bạc.

Tuy nhiên, ông Quân tiếp tục khiến các fan nữ nức lòng khi tuyên bố tuổi nào cũng có nét đẹp riêng. Bà Cúc vẫn luôn đẹp ở lứa tuổi của bà. Đáng yêu nhất là khi ông ghé sát tai bà Cúc nói thầm, nhưng đủ để khán giả nghe rõ mồn một bất chấp chất giọng bass. Ông hỏi bà Cúc về chuyện cả hai nên thay đổi... cách xưng hô.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đòi đi công tác cùng bà Cúc, còn muốn gọi anh - em khiến "nhà gái" phát ngượng - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đòi đi công tác cùng bà Cúc, còn muốn gọi anh - em khiến "nhà gái" phát ngượng - Ảnh 6.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Nghe điều này, bà Cúc ngượng chín mặt, như thể thiếu nữ mới hẹn hò. Nhưng bà Cúc chưa kịp trả lời ông Quân thì lại nhận được cuộc điện thoại của Kiên gọi tới. Kiên muốn gặp bà Cúc để nói chuyện của Châu. Còn bà Cúc cũng muốn một lần nữa đối diện với Kiên để giải quyết hết mọi khúc mắc trong quá khứ.

Đón xem tập 39 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 19/5

Chia sẻ
Đọc thêm