Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà bực mình vì mãi NSƯT Phạm Cường không hôn, cuối cùng nhà gái phải chủ động

Chia sẻ của NSND Thu Hà về bộ phim Hướng dương ngược nắng khiến khán giả phải bật cười.

Trước thềm lên sóng tập cuối, Hướng dương ngược nắng đã hé lộ đoạn video phỏng vấn tiếp theo, khi NSND Thu Hà nói về cặp đôi "tình già" đang được khán giả yêu mến là ông Quân - bà Cúc.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, NSND Thu Hà đã hé lộ một cảnh quay sẽ xuất hiện trong tập cuối, ấy là cảnh bà Cúc chủ động hôn ông Quân. Theo NSND Thu Hà, trong cảnh này, cả hai đã trao nhau những cử chỉ rất tình tứ như chỉnh trâm, vuốt tóc, nắm tay... thế nhưng chờ mãi mà không thấy ông Quân có hành động "táo bạo" hơn. Trong khi nhân viên đoàn phim liên tục nhắc NSƯT Phạm Cường là "hôn đi, hôn đi"... thì "chú Quân bass" vẫn "bất động".

Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà bực mình vì mãi NSƯT Phạm Cường không hôn, cuối cùng nhà gái phải chủ động - Ảnh 1.

Trước tình thế quá "gấp gáp", NSND Thu Hà không còn cách nào khác đành phải chủ động hôn lên cổ bạn diễn để "cứu nguy" cho cảnh quay. Theo NSND Thu Hà, cái hôn này sẽ không phù hợp với tính cách của bà Cúc trước đây. Tuy nhiên khi đã có được tình yêu, Bạch Cúc cũng đã trở lại làm một người phụ nữ nữ tính hơn, mềm mại hơn... thì cái hôn dành cho người đàn ông mình yêu cũng không phải điều gì quá "sai trái".

Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà bực mình vì mãi NSƯT Phạm Cường không hôn, cuối cùng nhà gái phải chủ động - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà chủ động hôn NSƯT Phạm Cường...

Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà bực mình vì mãi NSƯT Phạm Cường không hôn, cuối cùng nhà gái phải chủ động - Ảnh 3.

... Máy vừa hô cắt thì "bà Cúc" đã giãy nảy than vãn vì ông Quân không chịu hôn.

Chia sẻ về quá trình đóng các cảnh tình cảm với NSƯT Phạm Cường, NSND Thu Hà cũng cho biết, giai đoạn đầu, khi diễn các cảnh tay đôi của ông Quân - bà Cúc, đôi khi NSND Thu Hà cũng muốn NSƯT Phạm Cường "ném" cho mình một ánh mắt, hay một cử chỉ tình tứ nào đó, để sau này câu chuyện tình yêu của 2 người trở nên hợp lý hơn. Tuy nhiên NSƯT Phạm Cường vẫn luôn rất nghiêm túc, lạnh lùng.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất phim của NSND Thu Hà với NSƯT Phạm Cường đó là ở cảnh trong xe oto. Phân đoạn đó, NSƯT Phạm Cường phải "solo" một đoạn khá dài khi bày tỏ tình cảm dành cho người phụ nữ mình yêu, còn NSND Thu Hà chỉ diễn hành động "nhắm mở mắt".

"Bà Cúc" bày tỏ rằng khi đó, tiếng ồn khiến bà hầu như không nghe thấy gì cả, chỉ diễn theo bản năng, nhưng khi xem lại thì đó lại là một cảnh rất ưng ý, và NSƯT Phạm Cường đã thực sự có một đoạn solo ấn tượng.

Đón xem Hướng dương ngược nắng tập cuối lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm