Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) là người khiến Phúc đi tù, "thuyền" Châu - Phúc sẽ đi về đâu?

Sau khi tập 13 Hướng dương ngược nắng lên sóng, nhiều người đặt nghi vấn phải chăng chính Ngọc là người khiến Phúc phải đi tù 3 năm.

Tập 13 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua đã đem tới nhiều nghi vấn cho khán giả với tình huống Minh nhờ Phúc "bắt cóc" Ngọc và dạy cho cô tiểu thư Cao Dược một bài học. Khi Phúc đeo khẩu trang và đe dọa Ngọc, anh có nói một câu mà sau này khiến Minh thắc mắc, đó là: "Tôi và cô có duyên với nhau quá nhỉ".

Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) là người khiến Phúc đi tù, "thuyền" Châu - Phúc sẽ đi về đâu? - Ảnh 1.

Câu nói này của Phúc giống như thể anh và Ngọc gặp nhau không phải lần đầu. Tuy nhiên khi Minh chất vấn Phúc, anh trả lời rằng mình chỉ nói đùa như vậy để dọa Ngọc mà thôi. Anh cũng nhận định rằng Ngọc bản chất không xấu, cô nàng chỉ mắc bệnh tiểu thư kênh kiệu do được gia đình nuông chiều từ bé.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả dự đoán chính Ngọc là người khiến Phúc phải ngồi tù bóc lịch 3 năm. Trước đó, những người thân của Ngọc từng đề cập đến chuyện cô nàng gây tai nạn. Để tránh cho con gái ngồi tù, bà Cúc đã tìm người khác nhận tội thay Ngọc, đồng thời đẩy con gái ra nước ngoài du học. Phải chăng người thay Ngọc nhận tội ngày đó chính là Phúc?

Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) là người khiến Phúc đi tù, "thuyền" Châu - Phúc sẽ đi về đâu? - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) là người khiến Phúc đi tù, "thuyền" Châu - Phúc sẽ đi về đâu? - Ảnh 3.

Nếu điều này là sự thật thì xem ra dàn nhân vật của Hướng dương ngược nắng có quá nhiều duyên nợ với nhau. Thêm nữa, đang có tin đồn rằng Phúc - Châu sau này sẽ là một đôi dựa theo loạt hình ảnh rò rỉ hé lộ cảnh Phúc chăm sóc Châu trong bệnh viện. Nhưng nếu Phúc chính là người gánh tội thay Ngọc năm đó, thì liệu "con thuyền" Châu - Phúc có thành hay không?

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm