"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết

Chuyện gì đến cũng phải đến, Châu bị Vỹ cưỡng bức, Kiên lơ đẹp trong tập 33 "Hướng dương ngược nắng".

Tập 33 Hướng dương ngược nắng khiến các fan của nhân vật Châu (Hồng Diễm) khóc hết nước mắt khi bi kịch cuối cùng cũng xảy ra, Châu bị Vỹ cưỡng bức trong khách sạn.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ngọc bỏ đi cùng với Trí sau khi cho con chú Lâm ăn tát. Sau đó, Ngọc bị bạn Vỹ dụ đi chụp ảnh mẫu ở chợ hoa, người này tìm cách giữ điện thoại của Ngọc, không cho cô liên lạc với Châu.

Ở nhà, Châu lo lắng vì Ngọc mãi chưa về, lại không liên lạc được. Đúng lúc đó, cô nhận được điện thoại của Vỹ báo rằng Ngọc đang say rượu ở bar. Khi Châu đến địa điểm mà Vỹ nhắn, cô bị anh ta dụ uống rượu có bỏ thuốc. Châu vốn định từ chối nhưng Vỹ liên tục năn nỉ, lấy lý do chúc mừng sinh nhật muộn, nên cuối cùng Châu đành phải uống vì phép lịch sự.

Cuối cùng, điều gì đến cũng đến, Vỹ lừa Châu lên phòng khách sạn rồi cưỡng bức cô. Vì đã bị chuốc thuốc, Châu chỉ kịp cho Vỹ một đá vào hạ bộ, nhưng không đủ sức để thoát ra ngoài. Vỹ chẳng những cưỡng bức mà còn quay lại clip nóng với Châu, đưa cho ông Vụ để làm "bùa hộ mệnh" về sau.

"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết - Ảnh 1.

"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết - Ảnh 2.

Về phần Châu, sau khi bị cưỡng bức, cô đau đớn, tủi nhục. Cô đã nhốt mình trong nhà cả ngày không ra ngoài. Lúc bà Cúc hỏi chuyện, Châu cũng giấu mẹ và nói rằng đây là chuyện cá nhân của cô, cô sẽ tự giải quyết.

"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết - Ảnh 3.

"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết - Ảnh 4.

"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết - Ảnh 5.

"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết - Ảnh 6.

Trong khi đó, Kiên sau khi mất mẹ thì càng thêm căm hận bà Cúc. Anh quyết định từ bỏ tình cảm với Châu. Vào ngày mà Châu quay lại công ty làm việc, cô vui vẻ gặp lại Kiên thì bất ngờ bị anh... lơ đẹp như cũ. Chẳng những vậy, Kiên còn công khai gọi điện cho Minh trước mặt Châu. Nhìn thái độ của Kiên, Châu chẳng biết làm gì ngoài cười khẩy bước qua.

Bị cưỡng bức, người yêu lại phũ trở lại, Châu sẽ làm gì để bắt những kẻ gây tội với mình phải trả giá? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm