"Hướng dương ngược nắng" mở màn tối nay: Hồng Diễm đẹp sắc sảo du học về nước, xưng chị với Hồng Đăng, còn đòi giới thiệu em gái làm người yêu

Trong tập 1 "Hướng dương ngược nắng", màn tương tác của Hồng Đăng - Hồng Diễm lập tức khiến dân mạng thích thú.

Trước giờ lên sóng tối nay, Hướng dương ngược nắng tung ra đoạn preview khiến fan thích thú với cuộc gặp gỡ đầu tiên của Kiên (Hồng Đăng) và Minh Châu (Hồng Diễm). Đó là khi Châu vừa đi du học nước ngoài trở về, cô gặp mẹ và Kiên - trợ lý của bà Cúc - mẹ Châu. Mới gặp Châu, Kiên lập tức chào cô là "chị" khiến Châu tỏ vẻ không hài lòng.

"Hướng dương ngược nắng" mở màn tối nay: Hồng Diễm đẹp sắc sảo du học về nước, xưng chị với Hồng Đăng, còn đòi giới thiệu em gái làm người yêu - Ảnh 1.

Sau đó, lúc Châu chuẩn bị vào nhà, Kiên lại hỏi với theo: "Chị về lâu chưa ạ?". Nghe vậy, Châu đáp trả: "Lại chị! Thế đã có người yêu chưa, chị giới thiệu em gái chị cho?". Trước phản ứng bất ngờ của người đẹp, Kiên "đứng hình" trong giây lát.

Dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ nhưng sự tương tác của cặp đôi "song Hồng" đã vô cùng ăn ý và khiến khán giả háo hức chờ tập 1 lên sóng.

"Hướng dương ngược nắng" mở màn tối nay: Hồng Diễm đẹp sắc sảo du học về nước, xưng chị với Hồng Đăng, còn đòi giới thiệu em gái làm người yêu - Ảnh 2.

"Hướng dương ngược nắng" mở màn tối nay: Hồng Diễm đẹp sắc sảo du học về nước, xưng chị với Hồng Đăng, còn đòi giới thiệu em gái làm người yêu - Ảnh 3.

Ngoài ra, preview tập 1 cũng hé lộ phần nào nội dung câu chuyện, đó là việc bố Châu có mối quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ khác và có con riêng bên ngoài. Khi lập di chúc thừa kế, ông thậm chí đã không biết đến việc mình có con riêng vì cho rằng vợ mình là bà Cúc đã "ra tay tàn độc" với tất cả các mối quan hệ ngoài luồng của chồng.

Đón xem tập 1 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay.

"Hướng dương ngược nắng" mở màn tối nay: Hồng Diễm đẹp sắc sảo du học về nước, xưng chị với Hồng Đăng, còn đòi giới thiệu em gái làm người yêu - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm