Hướng dương ngược nắng: Minh truy hỏi đến cùng về bố Kiên, tái mặt khi biết mẹ mình ngủ với 2 người đàn ông một lúc

Trong tập 31 "Hướng dương ngược nắng", Minh đã truy hỏi chú Quân đến cùng về người đàn ông tên Sơn.

Tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 22/2. Trong tập này, sau khi nghe Trí nói chuyện bà Loan vẫn bị ám ảnh bởi người đàn ông tên Sơn, Minh đã quyết định sẽ tìm hiểu đến cùng chuyện này. Cô gặp chú Quân để truy hỏi về ông Sơn. Vừa nghe nhắc đến cái tên này, mặt ông Quân đã biến sắc. Trả lời Minh, ông Quân nói rằng những chuyện trong quá khứ, có lẽ cứ để cho quá khứ ngủ yên, việc của Minh là nên sống vui vẻ ở hiện tại, có những chuyện không nên tìm hiểu quá sâu, rồi ân ân oán oán, chẳng biết bao giờ mới hết.

Hướng dương ngược nắng: Minh truy hỏi đến cùng về bố Kiên, tái mặt khi biết mẹ mình ngủ với 2 người đàn ông một lúc - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Minh truy hỏi đến cùng về bố Kiên, tái mặt khi biết mẹ mình ngủ với 2 người đàn ông một lúc - Ảnh 2.

Thế nhưng Minh vẫn kiên quyết với suy nghĩ của mình. Cô nói rằng người đàn ông tên Sơn này có liên quan đến bệnh của mẹ cô vì đó cũng là một cú sốc của mẹ cô trong quá khứ, thế nên Minh cần phải tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Khi Minh hỏi rằng ông Sơn liệu có liên quan đến bà Cúc hay không, ông Quân gật đầu xác nhận là có, tuy nhiên ông cũng góp ý với Minh rằng mối quan hệ trong công việc của Minh và bà Cúc đang tốt đẹp, tuy nhiên chuyện cá nhân thì không được như vậy, nên Minh đừng khiến mọi việc xấu thêm đi. Tuy nhiên, Minh kiên quyết nói rằng chừng nào bà Cúc còn có ý định động đến những người cô yêu thương, thì cô sẽ không bỏ qua.

Hướng dương ngược nắng: Minh truy hỏi đến cùng về bố Kiên, tái mặt khi biết mẹ mình ngủ với 2 người đàn ông một lúc - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Minh truy hỏi đến cùng về bố Kiên, tái mặt khi biết mẹ mình ngủ với 2 người đàn ông một lúc - Ảnh 4.

Vì Minh đã truy hỏi nên cuối cùng, ông Quân tiết lộ rằng trong quá khứ, mẹ của Minh đã cùng lúc... ngủ với 2 người đàn ông. Nghe ông Quân nói điều này, mặt Minh biến sắc, nhưng ngay sau đó, cô nhanh chóng xâu chuỗi sự việc và hỏi rằng có phải bà Cúc đã chứng minh cho ông Đạt thấy bà Loan là người bắt cá hai tay, và ông Quân gật đầu xác nhận.

Sau khi Minh truy hỏi về ông Sơn, ông Quân cũng nói chuyện này với bà Cúc và đặt ra giả thuyết người đàn ông trong quá khứ này liệu có liên quan gì đến những sóng gió hiện tại của Cao Dược hay không, bởi thời gian gần đây, những chuyện quá khứ liên quan đến nhân vật này cứ liên tục bị gợi lại. Nghe vậy, bà Cúc cũng gật gù đồng tình và nói rằng mình có linh cảm giống ông Quân.

Chia sẻ
Đọc thêm