Hướng dương ngược nắng: Minh đường hoàng bước chân vào nhà họ Cao, đối đầu bà Cúc với tuyên ngôn cực rắn

Trong tập 7 "Hướng dương ngược nắng", Minh đã lần đầu tiên có màn đối đầu với bà Cúc.

Preview tập 7 Hướng dương ngược nắng thu hút sự chú ý với tình tiết chị em Minh - Trí quay lại nhà họ Cao. Sau khi biết tin bố mất, hai chị em đã tới để thắp hương cho ông Đạt. Vừa thấy chị em Minh - Trí bước chân vào nhà, bà Cúc đã ném cho họ ánh nhìn khinh bỉ. Bà mỉa mai cả hai là người dưng nước lã thì không cần quá trang trọng, cầu kỳ. Đáp lại "bà cả", cô con gái của tiểu tam cũng rắn rỏi không kém khi tuyên bố: "Chúng cháu có là người dưng hay không, cô là người biết rõ nhất".

Hướng dương ngược nắng: Minh đường hoàng bước chân vào nhà họ Cao, đối đầu bà Cúc với tuyên ngôn cực rắn - Ảnh 1.

Sau đó, Minh cũng ngẩng cao đầu nói rõ cho bà Cúc biết, chị em cô chỉ đến đây để thắp hương cho bố mình, xong việc sẽ đi ngay, nhất định không làm phiền. Dù biết rõ thân thế mình là con gái của gia đình danh giá, nhưng Minh, với lòng tự trọng của mình, không hề màng tới gia sản hay vị thế, cô chỉ muốn làm tròn bổn phận, sự hiếu nghĩa của một người con với bố.

Hướng dương ngược nắng: Minh đường hoàng bước chân vào nhà họ Cao, đối đầu bà Cúc với tuyên ngôn cực rắn - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Ngọc vô cùng sốc khi bố qua đời nên đã có những phản ứng nóng nảy, bồng bột đúng với cá tính của cô tiểu thư nổi loạn. Khi bị chị gái Minh Châu nhắc nhở, Ngọc còn không ngại hét vào mặt chị gái, nói rằng Châu lúc nào cũng dĩ hòa vi quý, chẳng lẽ không biết mệt? Về phía Ngọc, cô cảm thấy ấm ức thì buộc phải nói ra. Dù có là ông đang bị bệnh hay bị mẹ mắng thì Ngọc cũng không ngại. Nếu biết Trí và Minh xuất hiện trong nhà mình, Ngọc liệu có để yên cho họ?

Hướng dương ngược nắng: Minh đường hoàng bước chân vào nhà họ Cao, đối đầu bà Cúc với tuyên ngôn cực rắn - Ảnh 3.

Đón xem tập 7 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 28/12.

Hướng dương ngược nắng: Minh đường hoàng bước chân vào nhà họ Cao, đối đầu bà Cúc với tuyên ngôn cực rắn - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm