Hướng dương ngược nắng: Minh "đè ngửa" Hoàng giữa đêm rồi còn nấu mì cho "chàng", chuyện gì đang xảy ra?

Trong preview tập 26 Hướng dương ngược nắng, Hoàng gây ngỡ ngàng khi xuất hiện ở nhà Minh giữa đêm khuya.

Preview tập 26 Hướng dương ngược nắng cuối cùng cũng khiến các fan của cặp đôi Minh - Hoàng được an ủi khi cả hai có một cảnh "thân mật". Bối cảnh diễn ra tại nhà Minh, khi cô đang mặc đồ ngủ đứng trong bếp thì Hoàng từ đâu tiến đến vỗ vai Minh từ phía sau. Bị bất ngờ, Minh tung chiêu quật ngã Hoàng rồi đoạn preview khép lại bằng tư thế khá "nhạy cảm" của 2 người khi Minh nằm trên, Hoàng nằm dưới. Từ phòng ngủ, tiếng của bà Loan văng vẳng vọng ra: "Ai đấy?".

Hướng dương ngược nắng: Minh "đè ngửa" Hoàng giữa đêm rồi còn nấu mì cho "chàng", chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Tại sao Hoàng lại có mặt ở nhà Minh giữa lúc đêm hôm khuya khoắt như vậy? Khó có chuyện anh bỗng dưng xuất hiện mà chỉ còn một khả năng chính Minh hoặc bà Loan đưa anh về nhà. Bên cạnh đoạn preview này, thành viên ê kíp làm phim cũng hé lộ bức ảnh Minh nấu mì cho Hoàng trong nhà mình. Xem ra sau khi "đè ngửa" chàng ra sàn, nàng lại đền bù cho chàng bằng một bát mì ăn đêm.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà
Hướng dương ngược nắng: Minh "đè ngửa" Hoàng giữa đêm rồi còn nấu mì cho "chàng", chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Phúc cũng đến gặp Châu để nói lời chia tay giống như ông Quân chia tay bà Cúc. Tại đây, Châu gửi lời xin lỗi đến Phúc vì nụ hôn bồng bột của mình trước đây. Cô nói rằng thời điểm đó, cô tưởng rằng tình cảm của Phúc với Minh rất vững chắc nên không nghĩ anh sẽ bị rung động trước mình. Nếu biết có ngày hôm nay, Châu nhất định sẽ không làm ra chuyện như vậy. Về phần Phúc, anh thừa nhận đã rung rinh trước Châu, còn hiện tại, anh không muốn gặp lại cô nữa.

Hướng dương ngược nắng: Minh "đè ngửa" Hoàng giữa đêm rồi còn nấu mì cho "chàng", chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Minh "đè ngửa" Hoàng giữa đêm rồi còn nấu mì cho "chàng", chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 5.

Đón xem tập 26 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 20/4.

Chia sẻ
Đọc thêm