Hướng dương ngược nắng: Minh đáp lại nụ hôn của Hoàng, biểu cảm tố cáo đã yêu "trăm phần trăm"

Trong tập 26 Hướng dương ngược nắng phần 2, Minh cuối cùng cũng để yên cho Hoàng hôn mình.

Tập 26 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 20/4. Trong tập này, như đã hé lộ trước đó, Hoàng - Minh chính thức có bước tiến mới.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Hoàng đi uống rượu say xỉn khiến Minh phải tới đưa anh về. Hành trình Minh đưa Hoàng đi tìm khách sạn để nghỉ qua đêm cũng khá nhiều chuyện bi hài. 

Hướng dương ngược nắng: Minh đáp lại nụ hôn của Hoàng, biểu cảm tố cáo đã yêu "trăm phần trăm" - Ảnh 1.

Chỉ vì đưa Hoàng đi khách sạn mà Minh vô tình chứng kiến một vụ đánh ghen ầm ĩ, rồi sau đó lại còn bắt tận tay một vụ ngoại tình của "người quen", không ai khác chính là vợ ông Vụ. Khách sạn mà Minh đưa Hoàng đến đặt phòng hóa ra lại là khách sạn "ruột" nơi vợ phó tổng Cao Dược hay hú hí với nhân tình.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Việt Anh

Cuối cùng đi mãi không tìm được chỗ nghỉ, Minh đành phải đưa Hoàng về nhà mình, để anh ngủ trong phòng của Trí. Nửa đêm Hoàng tỉnh dậy đi uống nước rồi xuống bếp tìm đồ ăn thì gặp Minh. Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, Hoàng đã hôn Minh trong tư thế vô cùng "nhạy cảm" khi anh đè lên người cô dưới nền đất. Sợ mẹ phát hiện, Minh không dám hét to, cũng không dám chống cự quá mạnh mẽ, và kết quả là cô nằm im tận hưởng nụ hôn ngọt ngào của Hoàng.

Hướng dương ngược nắng: Minh đáp lại nụ hôn của Hoàng, biểu cảm tố cáo đã yêu "trăm phần trăm" - Ảnh 3.

Hôn Minh xong rồi, Hoàng còn tuyên bố là đã "đóng dấu" cô thành công, và rằng sau này anh nhất định phải dạy lại kỹ năng hôn cho Minh.

Sau khi hôn Hoàng, Minh trở về phòng ngủ và nằm thao thức mãi. Cô nhớ tới khoảnh khắc thân mật với Hoàng rồi tủm tỉm cười thích thú. Biểu cảm này đã tố cáo nữ chính có tình cảm với Hoàng "trăm phần trăm".

Hướng dương ngược nắng: Minh đáp lại nụ hôn của Hoàng, biểu cảm tố cáo đã yêu "trăm phần trăm" - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Minh đáp lại nụ hôn của Hoàng, biểu cảm tố cáo đã yêu "trăm phần trăm" - Ảnh 5.

Sáng hôm sau tiếp tục là một buổi sáng hỗn loạn tại nhà Minh khi bà Loan phát hiện con gái đưa trai về nhà ngủ. Bà Loan nói rằng Minh luôn chỉ trích mẹ dại trai, nhưng chính Minh mới là người "dại" ở đây. Tập phim khép lại bằng cảnh Hoàng nói chuyện cùng Minh và kể cho cô nghe bi kịch của gia đình mình, đó là bố anh có thể sẽ bị bắt, nhà sẽ bị siết. Hoàng cũng nhờ Minh dành buổi sáng này cho anh để làm một việc gì đó.

Hướng dương ngược nắng: Minh đáp lại nụ hôn của Hoàng, biểu cảm tố cáo đã yêu "trăm phần trăm" - Ảnh 6.

Liệu điều Hoàng nhờ Minh là gì? Đón xem tập 27 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 21/4.

Chia sẻ
Đọc thêm