Hướng dương ngược nắng: Minh có phát hiện động trời về huyết thống của cha con Vụ - Vỹ

Trong tập 27 Hướng dương ngược nắng, Minh phát hiện cha con Vụ - Vỹ không cùng huyết thống?

Tập 27 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối 21/4 vừa khép lại bằng một cảnh quay gây tò mò cho khán giả. Đó là khi Minh đi làm kiểm tra sức khỏe ở công ty, cô vô tình trông thấy kết quả xét nghiệm máu của cha con Vụ - Vỹ. Theo bảng kết quả Minh tình cờ xem được thì ông Vụ có nhóm máu O, còn Vỹ lại mang nhóm máu AB.

Hướng dương ngược nắng: Minh có phát hiện động trời về huyết thống của cha con Vụ - Vỹ - Ảnh 1.

Như vậy, theo di truyền, khả năng lớn Vỹ không phải con ruột của ông Vụ. Có lẽ đọc được kết quả này, lại liên tưởng tới tình huống bản thân bắt gặp cảnh vợ ông Vụ ngoại tình với bồ ở khách sạn đêm hôm trước, Minh đã xâu chuỗi và nghi ngờ Vỹ là kết quả của một mối quan hệ ngoài luồng. Ông Vụ nổi tiếng trăng hoa cuối cùng lại bị cắm sừng suốt bao nhiêu năm.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Xem đến cảnh này thì khán giả phải khẳng định Hướng dương ngược nắng chính là bộ phim rắc rối nhất về mặt... huyết thống. Các nhân vật thi nhau làm xét nghiệm ADN và câu chuyện huyết thống trong phim thì rối như canh hẹ đến mức gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười như khán giả xem tới hơn nửa phim vẫn còn đồn đoán về chuyện... ai là con của ai.

Hướng dương ngược nắng: Minh có phát hiện động trời về huyết thống của cha con Vụ - Vỹ - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Minh có phát hiện động trời về huyết thống của cha con Vụ - Vỹ - Ảnh 4.

Về phần cha con Vụ - Vỹ, sau bao nhiêu phen "tạo nghiệp", có lẽ vụ việc lần này sẽ dự báo về một đoạn kết bị "nghiệp quật" tơi bời của cả hai.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm