Hướng dương ngược nắng: Minh chính thức chinh phục được con gái Hoàng, cánh cửa làm "mẹ kế" thênh thang rộng mở

Theo hé lộ mới nhất từ Hướng dương ngược nắng, bé Cami - con gái Hoàng sắp bị Minh "chinh phục".

Thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng vừa hé lộ những cảnh quay thú vị liên quan đến bộ ba Minh - Hoàng và bé Cami sẽ xuất hiện trong tập 40 của Hướng dương ngược nắng lên sóng tối thứ Hai tuần này.

Trong loạt ảnh được hé lộ, bé Cami và Minh dường như đã hòa thuận hơn trước. Theo tiết lộ của thành viên ê kíp làm phim, trong tập tiếp theo, Hoàng đã sơ ý để lạc mất con gái. Trong một khoảnh khắc, cô bé suýt rơi vào tay bọn bắt cóc. Rất may Minh đã có mặt kịp thời để ngăn bi kịch xảy ra. Cũng nhờ chuyện này, Minh và bé Cami có cơ hội ngồi riêng với nhau và Cami đã có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Minh.

Hướng dương ngược nắng: Minh chính thức chinh phục được con gái Hoàng, cánh cửa làm "mẹ kế" thênh thang rộng mở - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Minh chính thức chinh phục được con gái Hoàng, cánh cửa làm "mẹ kế" thênh thang rộng mở - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Minh chính thức chinh phục được con gái Hoàng, cánh cửa làm "mẹ kế" thênh thang rộng mở - Ảnh 3.

Khi Hoàng gặp được Minh và Cami, anh thở phào nhẹ nhõm. Khoảnh khắc 3 người ở bên nhau trông ấm áp như một gia đình. Trước đó, Minh vốn đã dành tình thương cho Cami vì hoàn cảnh của Cami gợi cho Minh nhớ về chính bản thân mình trong quá khứ. Tuy nhiên thời điểm đó Cami lại có ác cảm với Minh. Nay "hiểu lầm" đã được hóa giải, có vẻ như cánh cửa cho Minh làm... mẹ kế của Cami đã rộng mở hơn bao giờ hết, tất cả chỉ còn chờ Minh thực sự động lòng trước Hoàng mà thôi.

Hướng dương ngược nắng: Minh chính thức chinh phục được con gái Hoàng, cánh cửa làm "mẹ kế" thênh thang rộng mở - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Minh chính thức chinh phục được con gái Hoàng, cánh cửa làm "mẹ kế" thênh thang rộng mở - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Minh chính thức chinh phục được con gái Hoàng, cánh cửa làm "mẹ kế" thênh thang rộng mở - Ảnh 6.

Đón xem tập 40 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ Hai (15/3).

Chia sẻ
Đọc thêm