Hướng dương ngược nắng: Minh ám ảnh chuyện mẹ là tiểu tam, Châu giải thích về nụ hôn với Phúc cho em gái

Tập 23 Hướng dương ngược nắng tiếp tục hé lộ cuộc nói chuyện của Minh và Châu.

Tập 23 Hướng dương ngược nắng hé lộ thêm về cuộc trò chuyện hóa giải mọi hiểu lầm giữa Châu và Minh trong một phân cảnh hồi tưởng của Châu. Ở cảnh này, Minh đã giải thích với Châu lý do tại sao cô không bao giờ chen vào mối quan hệ của Kiên - Châu. Đó là bởi Minh luôn ám ảnh với chuyện mẹ mình chính là tiểu tam. Mối quan hệ ngoài luồng của bà Loan và ông Đạt năm xưa đã gây ra bao bi kịch cho đời sau, thế nên Minh luôn tâm niệm rằng sẽ không bao giờ làm kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người phụ nữ khác.

Hướng dương ngược nắng: Minh ám ảnh chuyện mẹ là tiểu tam, Châu giải thích về nụ hôn với Phúc cho em gái - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Minh ám ảnh chuyện mẹ là tiểu tam, Châu giải thích về nụ hôn với Phúc cho em gái - Ảnh 2.

Ngoài ra, Minh cũng thú nhận với Châu rằng mình là người rất khó yêu. Từ trước đến nay, Phúc là người duy nhất mà Minh từng rung động. Nhưng tình cảm mà Minh dành cho Phúc, không đơn thuần chỉ là tình yêu nam nữ mà còn là tình anh em. Thế nên Minh mong Châu nếu có tình cảm dành cho Phúc thì hãy thật lòng chứ đừng đùa giỡn, vì Phúc không giống những người đàn ông khác.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Lúc này, Châu đã tìm cách giải thích cho Minh biết chuyện của mình và Phúc. Cô thừa nhận rằng nụ hôn dành cho Phúc chỉ là một sự khiêu khích, bởi cô đang hiểu lầm Minh và Kiên. Châu cũng tâm sự đó chỉ là một phút nông nổi của cô.

Thế nhưng, Minh nói rằng, từ phía Châu, cô có thể hiểu được, nhưng chính vì chuyện này mà cô đã phải nhìn nhận lại tình cảm với Phúc. Bởi cô nhận ra Phúc đã xao động trước Châu. Khi Châu hôn, Phúc đã không đẩy ra. Phúc không quyết liệt giống như cách Minh quyết liệt từ chối Kiên trước đó.

Hướng dương ngược nắng: Minh ám ảnh chuyện mẹ là tiểu tam, Châu giải thích về nụ hôn với Phúc cho em gái - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Minh ám ảnh chuyện mẹ là tiểu tam, Châu giải thích về nụ hôn với Phúc cho em gái - Ảnh 5.

Minh đã từ chối gặp Phúc trong tập 23.

Có lẽ chính những lời của Minh đã khiến cho Châu "vạch mặt" Phúc trong tập 24, cô nói với anh rằng: "Nếu anh không thích, anh có thể đẩy ra mà". Nụ hôn của Châu với Phúc từng gây nhiều tranh cãi trong những tập trước đây, nhưng suy cho cùng, nếu không có nụ hôn này, có lẽ Minh cũng không bao giờ dứt khoát được với "anh trai mưa" luôn dùng dằng nửa ở nửa đi của mình.

Đón xem tập 24 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm