Hướng dương ngược nắng: Màn chửi Châu như hát hay của Phúc, nghe mà thấy... chuẩn!

Trong tập 24 Hướng dương ngược nắng, xem ra Châu thực sự đã làm việc có lỗi với Phúc, đấy chính là khiến anh... yêu cô.

Tập 24 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 14/4. Trong tập này, Châu cuối cùng cũng đối diện với Phúc sau nụ hôn bất ngờ trước đó. Châu mua quà để cảm ơn Phúc vì những tháng ngày qua đã giúp đỡ cô.

"Tôi chỉ muốn nói cảm ơn anh rất nhiều!" - Châu bày tỏ thì Phúc lập tức ngắt lời: "Bằng cách hôn tôi à? Tại sao chị lại làm thế?".

Hướng dương ngược nắng: Màn chửi Châu như hát hay của Phúc, nghe mà thấy... chuẩn! - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Màn chửi Châu như hát hay của Phúc, nghe mà thấy... chuẩn! - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Màn chửi Châu như hát hay của Phúc, nghe mà thấy... chuẩn! - Ảnh 3.

Bị hỏi về nụ hôn, Châu khá ngại ngùng nhưng sau đó, cô cũng giải thích đó chỉ là một phút nông nổi, bốc đồng của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi Phúc. Tuy nhiên, Phúc không chấp nhận lời xin lỗi này, anh cho rằng mình đang bị Châu biến thành công cụ để trả thù Kiên - Minh.

Lúc này, Châu lại vặn lại Phúc: "Nếu anh không thích thì có thể đẩy ra mà?". Bị nói trúng tim đen, Phúc chỉ còn nước cười trừ trong đau khổ rồi tuyên bố đầy cay đắng: "Cuối cùng thì nó vẫn là lỗi của tôi! Vậy thì không cần mua quà gì cả chị ạ, vì tôi cũng chỉ là người được thuê để bảo vệ chị thôi!".

Hướng dương ngược nắng: Màn chửi Châu như hát hay của Phúc, nghe mà thấy... chuẩn! - Ảnh 4.

Thấy rằng mình bị hiểu sai, Châu vội vã giải thích rằng mình không có ý như vậy. "Tôi đã nói đó chỉ là một phép thử thôi mà..." - Châu cố gắng giải thích thì lại bị Phúc "đốp" lại: "Thử cái gì? Thử để xem Minh đối với tôi thế nào à? Trước giờ tôi chưa từng băn khoăn việc Minh sẽ đối với tôi thế nào cả, việc tôi băn khoăn là chị đang thực sự coi tôi là cái gì? Và giờ thì tôi đã hiểu. Chị có thể là tiểu thư đài các cành vàng lá ngọc nhưng chị không có quyền muốn đối xử với tôi thế nào thì đối xử".

Sau khi mắng Châu một trận, Phúc bỏ đi và để lại chiếc đồng hồ anh chuộc lại cho cô, đồng thời tuyên bố từ nay, cả hai sẽ đường ai nấy đi, không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Xem ra trong chuyện này, Châu thực sự đã sai. Vì một phút bốc đồng muốn trả thù những kẻ đã phản bội mình mà Châu vô tình làm tổn thương Phúc. Thêm nữa, có lẽ bản thân Châu cũng không ngờ được rằng Phúc lại thật sự có tình cảm với cô. Phép thử của Châu, cuối cùng lại khiến Phúc phải lộ mặt. Châu không những làm tổn thương Phúc vì biến anh thành "công cụ" như cách Phúc nói, mà còn có lỗi vì khiến anh... yêu cô.

Hướng dương ngược nắng: Màn chửi Châu như hát hay của Phúc, nghe mà thấy... chuẩn! - Ảnh 6.

Tình cảm Phúc dành cho Châu cũng chẳng phải gió thoảng mây trôi, nó thực sự đã khiến anh bận tâm đến mức phải xin lời tư vấn từ chú Quân. Trong tập này, Phúc có hỏi chú Quân rằng làm thế nào để biết giữa 2 người phụ nữ mà mình cùng dành tình cảm, người nào mới là người quan trọng nhất với mình.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm