Hướng dương ngược nắng: Lý do Minh chủ động mời Hoàng đến nhà để rồi bị cưỡng hôn, dân tình "đẩy thuyền" tới tấp

Trong tập 31 - 32 "Hướng dương ngược nắng", thuyền tình Minh - Hoàng bỗng căng buồm ra khơi.

Tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Trong tập này, Hoàng bỗng tiến thêm một bước trên hành trình chinh phục Minh, dù cách làm của anh chàng có hơi "thủ đoạn" một chút. Cụ thể, khi chứng kiến Minh đang cố gắng tự dịch cuốn sách chữ Nôm gia truyền nhà họ Cao, Hoàng đã hứa cho Minh mượn 1 cuốn sách quý với điều kiện cô phải mời anh đến nhà và tự tay nấu cho anh ăn. Cuối cùng, Minh đồng ý và thế là cả ngày hôm đó, Hoàng xốn xang chờ mong đến tối để được ra mắt gia đình người trong mộng.

Hướng dương ngược nắng: Lý do Minh chủ động mời Hoàng đến nhà để rồi bị cưỡng hôn, dân tình "đẩy thuyền" tới tấp - Ảnh 1.

Vừa gặp Hoàng, bà Loan đã có cảm tình. Lại được Hoàng nịnh nọt, bà càng ưng và cho rằng Hoàng đã vượt qua được cửa ải quan trọng nhất là cửa "mẹ vợ", việc của anh bây giờ chỉ là chinh phục cô con gái "dở hơi" của bà nữa là xong!

Nào ngờ đúng buổi tối Hoàng tới nhà chơi, Trí không biết cũng lại hẹn Phúc qua ăn cơm. Kết quả là hai anh chàng tình địch chạm mặt nhau, ngay cả cái bắt tay cũng khiến không khí căng như dây đàn. Hoàng ghen tuông nổ mắt khi chứng kiến Minh tíu tít, quan tâm tới Phúc ngay trước mặt mình.

Hướng dương ngược nắng: Lý do Minh chủ động mời Hoàng đến nhà để rồi bị cưỡng hôn, dân tình "đẩy thuyền" tới tấp - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Lý do Minh chủ động mời Hoàng đến nhà để rồi bị cưỡng hôn, dân tình "đẩy thuyền" tới tấp - Ảnh 3.

Ở preview tập 32, khi Minh tiễn Hoàng về, Hoàng đã nói với Minh rằng thực ra việc cô luôn tự hào mình đánh được anh không phải do anh yếu đuối hơn cô, mà là do anh nhường nhịn nữ nhân. "Không tin à? Đánh nhau không? Để xem dùng hết sức cô đánh được ai? Thế cho nên cái loại võ biền như cô phải mở to mắt quan sát mọi thứ xung quanh, anh còn nhiều điều thú vị lắm!" - Hoàng nói chuyện theo kiểu "vừa đấm vừa xoa", vừa thách thức lại vừa tán tỉnh, nhưng Minh vẫn "vững như bàn thạch". Cô chỉ cười khẩy rồi bước qua Hoàng, mặc kệ anh huyên thuyên.

Hướng dương ngược nắng: Lý do Minh chủ động mời Hoàng đến nhà để rồi bị cưỡng hôn, dân tình "đẩy thuyền" tới tấp - Ảnh 4.

Bị Minh lơ đẹp, Hoàng mạnh bạo kéo Minh quay lại phía mình và diễn một kịch bản quen thuộc, ấy là cưỡng hôn cô. Bị bất ngờ, Minh chẳng kịp phản ứng và "lĩnh trọn" nụ hôn của Hoàng. Xem ra sau cảnh này, Hoàng lại tiếp tục bị cô nàng Minh hung hãn "hành hung" tới bầm dập.

Hướng dương ngược nắng: Lý do Minh chủ động mời Hoàng đến nhà để rồi bị cưỡng hôn, dân tình "đẩy thuyền" tới tấp - Ảnh 5.

So với cặp đôi Kiên - Châu, Minh - Hoàng cũng đang là một "thuyền tình" được dân tình thi nhau chèo tới bến. Sau khi đoạn preview tập 32 Hướng dương ngược nắng được tung ra, có rất nhiều bình luận "đẩy thuyền" cho Minh - Hoàng vì cặp đôi đáng yêu trong chính cái cách mà họ "trả treo" lẫn nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm