Hướng dương ngược nắng: Loạt bằng chứng cho thấy Châu không chết cũng nguy kịch, có liên quan đến việc Kiên gặp tai nạn

Nhiều khán giả lo lắng cho số phận của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng phần 2.

Hướng dương ngược nắng phần 2 lộ loạt tình tiết hot trong MV nhạc phim Yêu là thế ư? mới được công bố gần đây. Nhưng sốc hơn cả là thông qua một số cảnh quay trong MV này, nhiều khán giả dự đoán rằng nhân vật Châu sẽ... chết (xem bài viết tại đây).

Mới đây, một số khán giả lại chỉ ra rằng nếu Châu không chết thì e rằng cô cũng gặp một biến cố lớn nào đó trong phần 2 Hướng dương ngược nắng. Điều này thể hiện qua những tình tiết được hé lộ dưới đây:

Hướng dương ngược nắng: Loạt bằng chứng cho thấy Châu không chết cũng nguy kịch, có liên quan đến việc Kiên gặp tai nạn - Ảnh 1.

Nhiều khán giả lo rằng nhân vật Châu sẽ gặp biến cố khi xuất hiện cảnh bà Cúc và Ngọc mặt buồn rầu ngồi bên cạnh nhau.

Hướng dương ngược nắng: Loạt bằng chứng cho thấy Châu không chết cũng nguy kịch, có liên quan đến việc Kiên gặp tai nạn - Ảnh 2.

Ở một phân cảnh khác, bà Cúc thắp hương khấn ông Đạt, nước mắt chảy dài trên má.

Hướng dương ngược nắng: Loạt bằng chứng cho thấy Châu không chết cũng nguy kịch, có liên quan đến việc Kiên gặp tai nạn - Ảnh 3.

Đáng chú ý nhất là cảnh bà Cúc khóc ngất trên vai ông Quân. Bối cảnh phía sau họ trông giống như bệnh viện.

Hướng dương ngược nắng: Loạt bằng chứng cho thấy Châu không chết cũng nguy kịch, có liên quan đến việc Kiên gặp tai nạn - Ảnh 4.

Đáng chú ý là trang phục của bà Cúc trong cảnh khóc trên vai ông Quân tương đồng với trang phục của bà trong cảnh lao vào bệnh viện tát Kiên.

Hướng dương ngược nắng: Loạt bằng chứng cho thấy Châu không chết cũng nguy kịch, có liên quan đến việc Kiên gặp tai nạn - Ảnh 5.

Kiên khi đó băng bó khắp người nên nhiều khán giả dự đoán anh gặp một tai nạn nào đó. Liệu có phải tai nạn này liên quan đến Châu nên bà Cúc mới nổi giận như vậy? Sau khi tát Kiên, bà Cúc lại khóc ngất trên vai người bạn thân thiết. Nếu không phải người thân đang gặp biến cố thì điều gì có thể khiến nữ tướng Cao Dược mất bình tĩnh như vậy?

Tuy nhiên hiện tại, tất cả những điều này chỉ là dự đoán của khán giả. Và hầu như tất cả khán giả đều mong rằng những dự đoán này là... sai, nhân vật Châu sẽ bình yên vô sự và sau tất cả, cô có thể hóa giải hận thù, trở về bên Kiên.

Đón xem các tập tiếp theo Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm