Hướng dương ngược nắng: Lộ tình tiết Kiên hối hận muốn quay lại nhưng Châu quyết dứt tình sau khi chia tay

Biên kịch "Hướng dương ngược nắng" đã hé lộ tình tiết "hot" liên quan đến cặp đôi Châu - Kiên.

Mới đây, biên kịch Thu Thủy - người đảm nhận vai trò biên tập cho bộ phim Hướng dương ngược nắng đã có những chia sẻ liên quan đến nhân vật Châu của Hồng Diễm. Theo đó, biên kịch này để lộ một phần kịch bản cho thấy nhân vật Châu đã day dứt, đau đớn như thế nào khi quyết định đồng ý chia tay Kiên. Đồng thời, hậu chia tay, Kiên cũng muốn quay lại với Châu nhưng đại tiểu thư nhà họ Cao lại quyết định dứt tình.

Hướng dương ngược nắng: Lộ tình tiết Kiên hối hận muốn quay lại nhưng Châu quyết dứt tình sau khi chia tay - Ảnh 1.

Chia sẻ của biên kịch Thu Thủy về nhân vật Châu trong "Hướng dương ngược nắng".

Nữ biên kịch khiến khán giả cũng cảm thấy buồn khi viết về cảm xúc của Châu khi chia tay Kiên: "Trong một thời gian ngắn, tôi được nghe 2 lần đề nghị chia tay, từ người tôi yêu nhất. Tôi đồng ý ở lần thứ 2. Bởi vì tôi nghĩ người phụ nữ để một người đàn ông nói chia tay đến lần thứ 3 thì thật thiếu tự trọng".

Biên kịch còn hé lộ (có thể) là một câu thoại của Châu với Kiên ở giai đoạn sau: "Khi người ta muốn là một phần cuộc đời của nhau, người ta sẽ nỗ lực để bước vào. Tôi đã cố gắng điều chỉnh chính mình, nhưng rồi tôi nhận ra, trong khi tôi muốn bước vào, thì anh chỉ muốn bỏ đi thôi!".

Hướng dương ngược nắng: Lộ tình tiết Kiên hối hận muốn quay lại nhưng Châu quyết dứt tình sau khi chia tay - Ảnh 2.

Khi Châu nói câu này, Kiên đã nắm tay cô giãi bày: "Anh không muốn đi, anh vẫn còn...". Nhưng đáp lại Kiên lần này chỉ là sự lạnh lùng của Châu khi cô rút tay ra khỏi tay anh và cười nói: "Anh còn, nhưng giờ thì tôi đã hết".

Những chia sẻ của nữ biên kịch hứa hẹn một câu chuyện tình lắm drama của Kiên - Châu sẽ còn tiếp diễn ở giai đoạn sau của Hướng dương ngược nắng. Ngoài ra, trong tập mới nhất, tình tiết Châu có bầu cũng khiến khán giả tò mò không rõ cặp đôi này sẽ còn "dùng dằng" thế nào trong tương lai.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm