Hướng dương ngược nắng: Lộ lý do Vỹ quay lại thăm ông Vụ, ông Quân âm thầm đòi lại công bằng cho Châu?

Trong tập 37 Hướng dương ngược nắng, Vỹ quay lại viện thăm ông Vụ với dáng vẻ tiều tụy.

Ở tập 37 Hướng dương ngược nắng, bên cạnh các diễn biến chính xoay quanh 2 cặp đôi Hoàng - Minh và ông Quân - bà Cúc thì tập phim còn xuất hiện tình tiết liên quan đến cha con Vụ - Vỹ. Trong tập này, Vỹ bất ngờ trở lại bệnh viện thăm "bố".

Ban đầu, khán giả nghĩ rằng có lẽ do tình nghĩa nuôi nấng bao năm của ông Vụ, nhưng cuối cùng cũng chẳng phải. Đơn giản là vì ông Vụ đã cao tay phong tỏa mọi tài khoản. Mẹ con Vỹ vốn định cuỗm tài sản của phó tổng Cao Dược rồi cao chạy xa bay, nhưng sau cùng lại không thành công.

Hướng dương ngược nắng: Lộ lý do Vỹ quay lại thăm ông Vụ, ông Quân âm thầm đòi lại công bằng cho Châu? - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Lộ lý do Vỹ quay lại thăm ông Vụ, ông Quân âm thầm đòi lại công bằng cho Châu? - Ảnh 2.

Trông thấy Vỹ đến bệnh viện, ông Vụ cay đắng nói rằng hóa ra bấy lâu mình nuôi ong tay áo. Thậm chí để cứu Vỹ không phải ngồi tù, ông ta đã phải gánh chịu đủ mọi điều tiếng, gặp không biết bao nhiêu phiền toái.

Ông Vụ yêu cầu Vỹ về nói chuyện với mẹ, kêu mẹ đến gặp ông ta giải quyết mọi chuyện. Ngoài ra, ông Vụ còn nói rằng tiếc vì đã không tống Vỹ vào tù. Nhưng bây giờ cũng không cần nữa, vì sẽ có những người khác thay ông làm việc đó.

Ở một diễn biến khác, trong cuộc nói chuyện của ông Quân và Phúc, ông Quân một lần nữa nhắc Phúc để ý đến cha con Vụ - Vỹ. Phải chăng ông Quân đang âm thầm làm gì đó sau lưng bà Cúc?

Hướng dương ngược nắng: Lộ lý do Vỹ quay lại thăm ông Vụ, ông Quân âm thầm đòi lại công bằng cho Châu? - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Lộ lý do Vỹ quay lại thăm ông Vụ, ông Quân âm thầm đòi lại công bằng cho Châu? - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Vụ việc Vỹ cưỡng bức Châu trong quá khứ vẫn chưa được giải quyết. Vỹ vẫn chưa phải trả giá cho những gì hắn gây ra. Phải chăng chính ông Quân là người đang tìm cách giải quyết mọi chuyện, giúp Châu đòi lại công bằng?

Đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm