Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên

Clip hậu trường được cho là cảnh phim "Hướng dương ngược nắng" khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Mới đây, dân mạng lại lan truyền một đoạn clip hậu trường gây sốc được cho là lấy từ bộ phim Hướng dương ngược nắng. Bối cảnh clip diễn ra tại một con sông, nơi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ khi có một vụ án xảy ra. Đáng chú ý, bối cảnh này khiến khán giả lập tức liên tưởng đến bức ảnh được nam diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ gần đây, trong đó, anh và diễn viên Hồng Diễm hóa trang thành những... tử thi nằm trên bờ sông.

Lộ clip Châu tự tử sau khi lộ clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên

Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi lộ clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên - Ảnh 1.

Trong đoạn clip, có 3 nhân vật được khán giả nhận diện khá rõ là Minh (Lương Thu Trang), Trí (Đình Tú) và ông Quân. Ngoài ra, còn có một nhân vật mặc áo đen khóc ngất trong cảnh quay này bị nghi chính là bà Cúc. Khán giả dự đoán đây chính là cảnh quay Châu tự tử nên mới khiến bà Cúc sốc đến "chết đi sống lại" như vậy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi lộ clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi lộ clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên - Ảnh 3.

Nguyên nhân vụ Châu tự tử thì có thể dự đoán liên quan đến chuyện cô bị Vỹ tung clip nóng, dẫn tới thân bại danh liệt. Trong lúc tâm lý bất ổn, Châu hiểu lầm Minh là người hại mình nên đã tông xe vào Minh và Kiên là người xông ra che chắn thay cho em gái Châu (xem bài tại đây).

Tuy nhiên, vì Phúc đã được chú Quân yêu cầu đi theo bảo vệ Châu nên đó là nguyên nhân anh xuất hiện bên cạnh đại tiểu thư họ Cao trong cảnh quay này. Liệu biên kịch thực sự nhẫn tâm với Châu đến mức dồn cô vào bước đường cùng như vậy? Hiện tại, nhiều khán giả hy vọng rằng đây chỉ là cảnh quay để diễn tả giấc mơ của một nhân vật nào đó trong phim.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm