"Hướng dương ngược nắng" lộ cảnh Diễm Loan được cầu hôn, khán giả la ó vì tiểu tam xuất hiện quá nhiều, sống như bà hoàng

Preview tập 40 "Hướng dương ngược nắng" tiếp tục hé lộ câu chuyện về Diễm Loan và gã bồ trẻ.

Preview tập 40 Hướng dương ngược nắng (tập 10 - phần 2) hé lộ cảnh Diễm Loan được Hải "bóng" cầu hôn. Giữa nơi công cộng, gã bồ trẻ quỳ xuống trao nhẫn cho "tình già" nhí nhảnh. Được cầu hôn, Diễm Loan cảm động đến suýt ngất. Trong khi đó, Minh và Trí đã đứng từ xa theo dõi trọn vẹn "vở kịch" này. Quá ngán ngẩm vì mẹ mình vừa bị lừa cho sốc đến điên loạn, bây giờ lại tiếp tục bước đi con đường cũ, Minh bức bối nói rằng cô chỉ còn nước phát điên vì mẹ.

"Hướng dương ngược nắng" lộ cảnh Diễm Loan được cầu hôn, khán giả la ó vì tiểu tam xuất hiện quá nhiều, sống như bà hoàng - Ảnh 1.

"Hướng dương ngược nắng" lộ cảnh Diễm Loan được cầu hôn, khán giả la ó vì tiểu tam xuất hiện quá nhiều, sống như bà hoàng - Ảnh 2.

"Hướng dương ngược nắng" lộ cảnh Diễm Loan được cầu hôn, khán giả la ó vì tiểu tam xuất hiện quá nhiều, sống như bà hoàng - Ảnh 3.

"Hướng dương ngược nắng" lộ cảnh Diễm Loan được cầu hôn, khán giả la ó vì tiểu tam xuất hiện quá nhiều, sống như bà hoàng - Ảnh 4.

Ngay sau khi đoạn preview được tung ra, trên fanpage của bộ phim xuất hiện hàng loạt comment chỉ trích, la ó, cho rằng bộ phim đang tốn quá nhiều thời lượng cho một nhân vật đáng bị xã hội lên án như Diễm Loan. Một số khán giả nhận định câu chuyện tình của Diễm Loan - Hải "bóng" nên dừng lại ở phần 1 là đã quá đủ, việc cặp đôi này tiếp tục "dây dưa" trong phần 2 khiến người xem cảm thấy kệch cỡm, lố lăng, không cần thiết.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ rằng họ cảm thấy việc Diễm Loan đến giờ phút này vẫn ăn ngon mặc đẹp, sống như bà hoàng là khó có thể chấp nhận được. Chính Diễm Loan là nguồn cơn của nhiều bi kịch trong phim, là kẻ phá hoại hôn nhân, sống cuộc đời ăn chơi trác táng khiến con cái lâm vào cảnh khổ cực, nhưng đến giờ phút này vẫn chưa gặp một chút báo ứng nào. Việc Trí và Minh liên tục nhắc đi nhắc lại ở nhiều tập phim rằng "mẹ chỉ việc xinh đẹp thôi" cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy chướng tai gai mắt vì cho rằng hóa ra làm tiểu tam cũng khá... "sướng", chỉ việc suốt ngày ăn chơi và làm đẹp!

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Hướng dương ngược nắng

  • Vũ Trường Khoa
  • 14/12/2020
  • 45 phút
  • Tình cảm, gia đình

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Vân Dung, Việt Anh
Chia sẻ
Đọc thêm