Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Phúc đánh Kiên vì dám phản bội Châu, hài hước nhất là chuyện Hồng Diễm tuyên bố "đi đẻ"

Những diễn biến hậu trường của bộ phim "Hướng dương ngược nắng" thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam - thủ vai Phúc trong Hướng dương ngược nắng đã đăng tải tấm ảnh hậu trường anh ngồi cạnh diễn viên Hồng Đăng bị đánh chảy máu mũi cùng dòng trạng thái: "Cô ấy là để yêu không phải để đi cày! Không tử tế được thì để tôi. Cảnh cáo nhé!". Ngay lập tức, bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Một bộ phận dân mạng đồn đoán rằng Phúc sẽ "xử" Kiên sau khi anh chàng phản bội tình cảm của Châu.

Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Phúc đánh Kiên vì dám phản bội Châu, hài hước nhất là chuyện Hồng Diễm tuyên bố "đi đẻ" - Ảnh 1.

Trước đó, Doãn Quốc Đam cũng chia sẻ hình ảnh anh ở bên Châu trong bệnh viện. Điều hài hước là diễn viên Hồng Diễm - người thủ vai Châu đã vào bình luận vô cùng hài hước. Cô viết: "Ơ gặp người quen đi đẻ ở viện à anh Phúc?".

Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Phúc đánh Kiên vì dám phản bội Châu, hài hước nhất là chuyện Hồng Diễm tuyên bố "đi đẻ" - Ảnh 2.

Hình ảnh Phúc chăm Châu trên giường bệnh gây tò mò...

Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Phúc đánh Kiên vì dám phản bội Châu, hài hước nhất là chuyện Hồng Diễm tuyên bố "đi đẻ" - Ảnh 3.

... Nhưng thú vị hơn cả là bình luận của diễn viên Hồng Diễm - thủ vai Châu.

Trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm thủ vai Châu - đại tiểu thư nhà họ Cao, trong khi Doãn Quốc Đam vào vai Phúc - chàng trai miền sơn cước từng vào tù ra tội. Châu có mối tình đẹp với Kiên (Hồng Đăng) nhưng nào ngờ anh chỉ lợi dụng cô để âm mưu trả thù. Hiện khán giả đang tò mò đồn đoán sau khi chia tay Kiên, cơ duyên nào khiến Châu gặp Phúc? Liệu Phúc có tình cảm với Châu khi trước đó, anh vẫn đang thầm cảm mến cô em gái Minh (Lương Thu Trang).

Chia sẻ
Đọc thêm