Hướng dương ngược nắng: Kiên tuyên bố bắt Châu phải trả giá thay mẹ, nhớ lại những lời hứa hẹn năm xưa mà tức ứa gan!

Câu nói của Kiên trong tập 39 Hướng dương ngược nắng khiến khán giả tức ứa gan.

Preview tập 39 Hướng dương ngược nắng khiến khán giả muốn "trầm cảm" với tình huống Kiên gặp bà Cúc trong bệnh viện. Khi Châu sống chết chưa rõ, bà Cúc lại đến gặp Kiên, có lẽ để hỏi về mọi chuyện anh đã làm.

Lúc này, Kiên cũng chẳng ngại mà chơi bài ngửa với bà Cúc. Anh nhắc lại mối thù năm xưa của bà Cúc với gia đình mình và cho rằng người phụ nữ từng bị phản bội như bà Cúc thì không muốn những người phụ nữ khác được hạnh phúc. Đó là lý do bà Cúc phá hoại gia đình Kiên, bắt mẹ Kiên cũng phải gánh chịu sự phản bội.

Hướng dương ngược nắng: Kiên tuyên bố bắt Châu phải trả giá thay mẹ, nhớ lại những lời hứa hẹn năm xưa mà tức ứa gan! - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Kiên tuyên bố bắt Châu phải trả giá thay mẹ, nhớ lại những lời hứa hẹn năm xưa mà tức ứa gan! - Ảnh 2.

"Và bà cũng biết thừa sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn con người ta như thế nào, nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng, thì bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà" - những lời Kiên nói với bà Cúc khiến trái tim người làm mẹ đau như cắt, còn khán giả cũng cảm thấy tức "ứa gan" khi các nhân vật cứ hiểu lầm chồng chất hiểu lầm.

Câu nói của Kiên còn khiến người xem thấy thương Châu hơn. Vì muốn trả thù bà Cúc mà Kiên nỡ xuống tay hủy hoại cuộc đời một cô gái. Còn nhớ chính Châu đã luôn tâm sự với Kiên rằng cô sợ nhất là bị phản bội và không bao giờ chấp nhận đàn ông phản bội. Còn nhớ năm xưa để có được tình yêu của Châu, chính Kiên đã hết lời hứa hẹn rằng anh sẽ không bao giờ phản bội cô... Vậy mà ngày hôm nay, Kiên đã thốt ra câu nói mang hàm ý bắt Châu phải trả giá thay cho những tội lỗi mà mẹ cô gây ra.

Xem ra sau câu nói này của Kiên mà các "con dân" của Hướng dương ngược nắng vẫn vững tay chèo thuyền Kiên - Châu thì quả là một điều đáng ngạc nhiên lẫn... khâm phục!

Đón xem tập 39 (tập 9 phần 2) Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 10/3.

Chia sẻ
Đọc thêm