Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu khiến "đàng gái" mất ngủ suýt mở email ra đọc

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, Kiên đến trồng cây si trước cửa nhà Châu, hẹn không gặp không về.

Hướng dương ngược nắng tập 36 lên sóng VTV3 tối 12/5. Đây tiếp tục là một tập phim hòa giải khi Diễm Loan sang nhà Bạch Cúc xin lỗi, trong khi Kiên đưa Trí lên chùa thắp hương cho bố.

Cuối cùng thì anh em Kiên - Trí cũng quy về một mối. Trí dù chưa quen nhưng cũng đã bỏ cách xưng hô cộc cằn mà gọi Kiên là anh. Nhận em trai thành công, trong lòng Kiên bớt được một mối lo để tập trung cho sự nghiệp yêu đương cưa đổ người cũ còn nhiều chông gai.

Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu khiến "đàng gái" mất ngủ suýt mở email ra đọc - Ảnh 1.

Sau nhiều lần gọi điện Châu không nghe máy, Kiên đã đến tận cổng nhà nàng trồng cây si, nhắn tin hẹn gặp, không gặp không về. Dù Châu nhắn lại là "đã ngủ" nhưng Kiên vẫn "mặt dày" bám trụ giữa đêm.

Về phần Châu, ngoài mặt phũ phàng nhưng có vẻ trong lòng đã lung lay sắp đổ. Tin nhắn của Kiên khiến cô đứng ngồi không yên, đi ra lại đi vào, toan chạy ra cổng rồi lại chạy lên phòng.

Ngồi một mình trong phòng khi biết rằng Kiên vẫn ở ngoài cổng, Châu không ngủ được. Cô mở laptop, toan đọc những email Kiên đã gửi mình, nhưng rồi lại đóng máy lại. Rồi Châu đi ra cửa sổ, ngóng xuống cổng, nơi Kiên vẫn đang chờ đợi.

Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu khiến "đàng gái" mất ngủ suýt mở email ra đọc - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu khiến "đàng gái" mất ngủ suýt mở email ra đọc - Ảnh 3.

Trong khi đó, ở một căn phòng khác, bà Bạch Cúc cũng đang thao thức, lòng rối như tơ vò. Ở nhà ông Quân cũng vậy, ông không ngủ được, lý do có lẽ cũng giống như phía bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu khiến "đàng gái" mất ngủ suýt mở email ra đọc - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu khiến "đàng gái" mất ngủ suýt mở email ra đọc - Ảnh 5.

Về phía Hoàng - Minh, sau cuộc nói chuyện hôm trước, họ cũng đã gặp lại nhau, để chia tay Cami và mẹ ra nước ngoài sống. Sau tất cả, mối quan hệ của Hoàng và mẹ Cami vẫn chưa được tiết lộ.

Tập 36 khép lại bằng sự dùng dằng của các cặp đôi. Đón xem tập 37 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang
Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu khiến "đàng gái" mất ngủ suýt mở email ra đọc - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm