Hướng dương ngược nắng: Kiên thừa nhận tung báo cáo tài chính hại Cao Dược, chúc mừng Châu có thai với Vỹ

Cảnh Kiên tươi cười rồi nói lời chúc mừng Châu vì nghe tin cô có thai với Vỹ khiến người xem cảm thấy đau đớn thay cho đại tiểu thư họ Cao.

Preview tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 - phần 2) vừa hé lộ đã khiến fan của cặp đôi Kiên - Châu phải khóc hết nước mắt vì có lẽ sau tập này, cả hai sẽ khó có đường quay trở về bên nhau.

Sau khi nghi ngờ Kiên "động chạm" đến máy tính của mình, làm lộ bản báo cáo tài chính khiến các cổ đông của Cao Dược nháo nhào trong tập 35, Châu đã đến nhà gặp anh để hỏi cho ra lẽ. Nào ngờ, trước chất vấn của Châu, Kiên đã thừa nhận chính mình làm việc đó.

Hướng dương ngược nắng: Kiên thừa nhận tung báo cáo tài chính hại Cao Dược, chúc mừng Châu có thai với Vỹ - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Kiên thừa nhận tung báo cáo tài chính hại Cao Dược, chúc mừng Châu có thai với Vỹ - Ảnh 2.

Chẳng những vậy, Kiên còn hồn nhiên nhắc tới chuyện của Châu và Vỹ. Anh nói rằng nghe nói cô đã có thai với con ông Vụ. "Chúc mừng nhé!" - câu nói của Kiên đi kèm một nụ cười như nhát dao đâm vào tim Châu. "Đến cái tát anh cũng không xứng nữa rồi!" - Châu cứng cỏi đáp lại Kiên, dù giọng nói như nghẹn trong cổ họng và nước mắt tuôn rơi.

Tình huống này khiến khán giả gần như mất hết hy vọng vào "con thuyền" Kiên - Châu khi những tổn thương họ gây ra cho nhau là quá lớn. Những hiểu lầm và hận thù đã đẩy họ đi trên hai con đường hoàn toàn khác.

Hướng dương ngược nắng: Kiên thừa nhận tung báo cáo tài chính hại Cao Dược, chúc mừng Châu có thai với Vỹ - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Kiên thừa nhận tung báo cáo tài chính hại Cao Dược, chúc mừng Châu có thai với Vỹ - Ảnh 4.

Khán giả giận Kiên một thì xót xa cho chuyện tình của anh và Châu mười. Nếu sau này biết được Châu đã phải trải qua nỗi đau đớn thế nào, liệu Kiên có hối hận đến "chết đi sống lại" vì những lời mình đã nói?

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 - phần 2) lên sóng VTV3 tối 3/3.

Chia sẻ
Đọc thêm