Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính?

Trong tập 8 "Hướng dương ngược nắng", nhìn Châu nhảy nhót ở quán bar, Kiên lại tưởng tượng ra Minh.

Tập 8 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 29/12. Trong tập này, con người Kiên ngày càng lộ nhiều góc khuất. Khi tháp tùng Châu đi bar, nhìn cảnh người yêu "quẩy" trên sàn nhảy, Kiên lại tưởng tượng ra hình ảnh của Minh và mỉm cười hạnh phúc. Sau đó khi về nhà, anh cũng hồi tưởng lại cảnh mình gặp gỡ Minh gần đây, và cả hình ảnh trong quá khứ, khi Minh cứu Kiên, chăm sóc vết thương cho anh. Rõ ràng, Kiên không hề quên Minh, ngược lại còn nhớ cô rất rõ. Và hẳn vị trí của Minh trong lòng Kiên phải lớn thế nào thì mới đến mức khiến anh "nhìn gà hóa cuốc" như vậy?

Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính? - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính? - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính? - Ảnh 3.

Trước đó, Kiên cũng nghe lỏm cuộc trò chuyện của bà Cúc và người bạn thân đang làm trợ lý cho ông Phan. Theo đó, ông Phan đã sai người trợ lý này điều tra lại thông tin về Minh và Trí, đồng thời tìm hiểu rõ nội tình ngày ông Đạt qua đời. Sau khi nghe cuộc nói chuyện này, Kiên đã bất ngờ gọi điện cho người bạn của mình làm việc bên trung tâm giám định và sai người này sửa đổi, thống nhất lại tất cả thông tin kết quả xét nghiệm. Điều đáng nói là anh yêu cầu bạn mình in kết quả Trí và ông Đạt có quan hệ cha con.

Như vậy, Kiên đang cố tình "chơi" bà Cúc sau khi biết không thể nào qua mặt được ông Phan, hay mọi chuyện còn có ẩn tình nào phía sau?

Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính? - Ảnh 4.

Về phía Châu, cô vẫn tin Kiên vô điều kiện. Châu còn bày tỏ cô hối hận khi không sớm xúc tiến việc cưới xin với Kiên, để giờ đây bị ông nội đối xử như vậy. Châu tâm sự cô thất vọng với chính bản thân mình. Ngọc lúc nào cũng mắng cô là dĩ hòa vi quý, ngẫm cho kỹ thì Châu cũng không khác lời Ngọc nhận xét là mấy. Hiện tại, cô đang rất giận ông nội, thế nhưng lại không dám phản kháng, lúc nào cũng phải trưng ra gương mặt như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Có lẽ chính Châu cũng chán mình, nên cô hỏi Kiên có chán cô không. Tuy nhiên Kiên không trả lời vào trọng tâm câu hỏi, mà ngược lại anh còn nói rằng biết đâu đến một ngày nào đó, Châu cũng sẽ thất vọng về anh.

Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính? - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính? - Ảnh 6.

Xem ra Kiên đang "ra hiệu" với Châu, thế nhưng điều đáng tiếc là cô tiểu thư họ Cao lại đang quá say để nhận ra ẩn ý trong câu nói của bạn trai.

Đón xem tập 9 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 30/12.

Hướng dương ngược nắng: Kiên nhìn Châu lại hóa Minh, phải chăng đã thầm yêu nữ chính? - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm