Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN

Trong tập 3 "Hướng dương ngược nắng", bà Bạch Cúc lộ âm mưu muốn đánh tráo kết quả xét nghiệm ADN của Trí.

Tập 3 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 16/12. Trong tập này, Trí đã dọn đến ở nhà ông Đạt - bà Cúc, chờ ngày có kết quả xét nghiệm ADN để xác minh xem anh chàng có phải con đẻ của ông Đạt hay không. Trong khi đó, ông Phan - chủ tịch của Cao Dược đã gọi vợ chồng con trai tới để hỏi về việc xét nghiệm ADN cho Trí. Khi ông Phan ngỏ ý muốn giao mọi việc cho bà Cúc thì ông Đạt lập tức đứng ra tuyên bố muốn được đích thân làm việc này. Ông còn công khai bày tỏ suy nghĩ sợ vợ mình sẽ làm giả kết quả.

Cuối cùng, trước sự tranh cãi khó phân thắng bại của con trai và con dâu, ông Phan đã quyết định chính mình sẽ là người đảm nhiệm việc xét nghiệm ADN cho Trí. Khi được hỏi nếu Trí thực sự là con đẻ của ông Đạt, mọi chuyện sẽ xử lý ra sao, bà Cúc, mặc dù vô cùng đau khổ nhưng vẫn nói rằng sẽ nghe theo quyết định của bố chồng.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Ảnh 1.

Trước mặt là như vậy, nhưng đằng sau lưng, bà Cúc đã âm thầm sai trợ lý thân tín là Kiên (Hồng Đăng) can thiệp vào việc xét nghiệm này. Trong cuộc nói chuyện của cả hai, Kiên đã khẳng định bà Cúc cứ yên tâm vì anh đã có người quen làm ở trung tâm xét nghiệm. Lo lắng việc Trí là con trai ông Đạt sẽ không giấu được lâu, bà Cúc cũng muốn đẩy nhanh tiến độ đám cưới của Kiên và Minh Châu.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Ảnh 3.

Đám cưới còn chưa diễn ra đã gặp muôn trùng khó khăn vì có kẻ đứng ngoài luôn sẵn sàng phá đám. Kẻ đó chính là ông Vụ (NSND Công Lý). Lo sợ bà Bạch Cúc sẽ lên nắm quyền sau khi ông Phan nghỉ nên ông Vụ đã nhanh chóng đưa Trí tới nhà họ Cao để làm rối loạn mọi việc. Tuy nhiên ông vẫn lo sợ chuyện bà Cúc sẽ đẩy nhanh đám cưới của Minh Châu với Kiên, hòng có người thừa kế cơ nghiệp. Thế nên ông Vụ đã ra lệnh cho con trai mình, bằng mọi giá không được phép để đám cưới này diễn ra.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Minh (Thu Trang) cảm thấy khá lạ khi em trai vắng mặt nhiều ngày trời. Trí đã nói dối cô là đi phượt một tuần khiến Minh bán tín bán nghi. Nhưng sự thật sau cùng vẫn chẳng thể giấu được, một người bạn của Trí đã để lộ ra với Minh là cậu chàng lên thành phố tìm bố.

Tập 3 Hướng dương ngược nắng kết thúc bằng cảnh Minh tới trước cổng nhà họ Cao để tìm em. Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng VTV3 vào tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm