Hướng dương ngược nắng: Kiên đưa nhẫn cầu hôn cho Châu, hối hận vì buổi tối Châu bị cưỡng bức đã không đưa cô đi cùng mình

Trong tập 27 Hướng dương ngược nắng phần 2, Kiên đã nói rõ cho Châu sự thật về buổi tối mẹ anh mất.

Preview tập 27 Hướng dương ngược nắng cuối cùng cũng khiến các fan của cặp Châu - Kiên được thỏa lòng khi hé lộ một phân cảnh gặp gỡ của 2 người. Lần này, Kiên đưa cho Châu chiếc nhẫn anh vốn đã chuẩn bị để cầu hôn cô, đồng thời kể cho Châu nghe toàn bộ sự thật về buổi tối "định mệnh" khi anh hẹn cô ở nhà hàng.

Hướng dương ngược nắng: Kiên đưa nhẫn cầu hôn cho Châu, hối hận vì buổi tối Châu bị cưỡng bức đã không đưa cô đi cùng mình - Ảnh 1.

Kiên nói rằng buổi tối hôm đó, anh đã chuẩn bị chiếc nhẫn này, vốn định đeo nó vào tay cô, nhưng chẳng ai ngờ biến cố lại ập đến. Kiên còn bày tỏ anh cảm thấy hối hận vì khi đó không kéo cô đi cùng mình, vì nếu như vậy, "biết đâu mọi chuyện đã khác". Khi Kiên nói những điều này, mắt Châu rưng rưng như sắp khóc òa. Ai cũng biết buổi tối mà mẹ Kiên mất cũng là hôm Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn rồi cưỡng bức. Kiên nói điều này, phải chăng anh cũng đã biết chuyện Châu bị Vỹ làm nhục? Hay là đơn giản chỉ là một sự trùng hợp.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Tình huống này cũng khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối khi nhớ lại. Nếu buổi tối đó, Kiên đưa Châu đi cùng, anh chịu chia sẻ cho cô những nỗi bất hạnh của mình, thì đúng là mọi chuyện đã khác. Châu đã không bị Vỹ làm nhục, và có lẽ Kiên cũng không sa đà vào nỗi hận thù đến vậy.

Hướng dương ngược nắng: Kiên đưa nhẫn cầu hôn cho Châu, hối hận vì buổi tối Châu bị cưỡng bức đã không đưa cô đi cùng mình - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Kiên đưa nhẫn cầu hôn cho Châu, hối hận vì buổi tối Châu bị cưỡng bức đã không đưa cô đi cùng mình - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Kiên đưa nhẫn cầu hôn cho Châu, hối hận vì buổi tối Châu bị cưỡng bức đã không đưa cô đi cùng mình - Ảnh 5.

Nhìn chiếc nhẫn cầu hôn muộn màng, Châu nói rằng bây giờ nó đã chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Tuy nhiên với Kiên, đó đã và mãi là chiếc nhẫn dành riêng cho Châu. Nó là của cô, và cô có toàn quyền quyết định với nó. Châu có thể nhận, hoặc ném đi.

Ở một diễn biến khác, Trí cũng đang dần chấp nhận sự thật Kiên chính là anh trai mình, dù bản thân cậu có muốn chối bỏ thế nào đi chăng nữa. Trong khi đó, bà Loan lại "táy máy" chiếc hộp mà Hoàng tặng cho Minh và quyết mở nó ra bằng được. Minh không cản được mẹ, trong khi cô cũng đang rất tò mò về bí mật ẩn giấu trong chiếc hộp kia...

Đón xem tập 27 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 21/4.

Chia sẻ
Đọc thêm