Hướng dương ngược nắng: Không ai khổ như Hồng Diễm, 5 lần 7 lượt bị đồn có bầu, lẳng lơ và sự thật

Trong Hướng dương ngược nắng, nhân vật Châu của Hồng Diễm liên tục bị đồn có bầu.

Suốt từ giai đoạn đầu Hướng dương ngược nắng phát sóng, hết phần 1 rồi đi qua phần 2, nhân vật Châu của Hồng Diễm liên tục dính tin mang bầu. Đặc biệt ở giai đoạn gần đây, khi nhân vật này bắt đầu xuất hiện một lượng anti-fan, người ta tiếp tục thêu dệt nên nhiều câu chuyện xung quanh... cái thai của Châu. Thậm chí một bộ phận cư dân mạng còn đổ lên đầu cô cái tội... lẳng lơ, hết quan hệ với Kiên, ngủ với Vỹ lại quay sang tán tỉnh Phúc.

Hướng dương ngược nắng: Không ai khổ như Hồng Diễm, 5 lần 7 lượt bị đồn có bầu, lẳng lơ và sự thật - Ảnh 1.

Tin đồn Châu có bầu dấy lên từ khi cô nôn ọe rồi mua que thử thai từ phần 1. Giai đoạn đó, Châu thậm chí đã ném vào mặt Kiên sổ khám bệnh để chứng minh mình không mang bầu, nhưng có nhiều cư dân mạng vẫn... không tin.

Sau này, Châu bị Vỹ tung tin đồn dính bầu, vốn là để cho nội bộ Cao Dược thêm phần rối ren. Đấy là lần thứ 2 cái tên của Châu bị gán ghép với 2 tiếng "có bầu".

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Lương Thu Trang

Sau đó, Châu bị Vỹ cưỡng bức. Người ta lại đồn Châu có bầu lần 3, nhảy sông tự tử. Rồi Châu tự tử thật nhưng không chết, cô về miền quê tạm lánh cùng Phúc. Đến lúc này, mạng xã hội rò rỉ những hình ảnh Châu ở trong bệnh viện, người ta lại tiếp tục đồn Châu mang thai con của Vỹ nhưng không biết, đến phút cuối không giữ được đứa trẻ.

Hướng dương ngược nắng: Không ai khổ như Hồng Diễm, 5 lần 7 lượt bị đồn có bầu, lẳng lơ và sự thật - Ảnh 3.

Nhưng sự thật thì sao? Sự thật đã được hé lộ trong tập phim tối qua của Hướng dương ngược nắng. Châu không hề có bầu, cô vào viện chỉ vì đau ruột thừa cấp, phải phẫu thuật và suýt thì nguy hiểm đến tính mạng.

Châu không có bầu, cũng chẳng lẳng lơ. Từ đầu đến cuối Châu chỉ yêu mình Kiên, cô đi xem show thời trang với Vỹ một lần, với tư cách bạn bè, đồng nghiệp. Cô ngủ với Vỹ vì bị cưỡng bức.

Còn Phúc, Châu cũng chưa có hành động gì tán tỉnh thái quá với Phúc đến mức bị đồn lẳng lơ. Châu chỉ một lần đặt điều giả sử cho Phúc, là nếu như một ngày họ yêu nhau, để nhắc nhở Phúc một sự thật rằng bất cứ điều gì trên đời cũng có thể thay đổi. Mà ngay cả nếu như Châu có tán tỉnh Phúc thật, thì trai chưa vợ gái chưa chồng, cũng chẳng có gì sai trái. Nhưng tất nhiên đấy chỉ là nếu như!

Hướng dương ngược nắng: Không ai khổ như Hồng Diễm, 5 lần 7 lượt bị đồn có bầu, lẳng lơ và sự thật - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng vốn có nhiều tin đồn, và có lẽ bên cạnh những tin đồn về huyết thống, thì tin đồn về việc Châu mang thai là điều bi hài nhất mà cộng đồng mạng thêu dệt!

Chia sẻ
Đọc thêm