Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng

Một số khán giả của Hướng dương ngược nắng cho rằng cảnh Diễm Loan sờ mó rồi suýt hôn Hoàng trong tập 26 gây cảm giác "gờn gợn".

Tập 26 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 20/4. Trong tập này, tình cảm của cặp Hoàng - Minh có bước tiến lớn khi Minh đưa Hoàng về nhà ngủ vì anh quá say. Cũng vì điều này mà nhân vật Diễm Loan và Hoàng xuất hiện trong một vài phân cảnh mang tính chất tấu hài, giải trí cho khán giả. Có thể kể đến cảnh Diễm Loan bước ra khỏi phòng sau khi nghe thấy tiếng động do Minh và Hoàng tạo ra. Không biết Hoàng trốn dưới gầm bàn, bà Loan đã... chổng mông rồi... xì hơi vào mặt con rể tương lai.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Trong một phân cảnh khác, bà Loan bước vào phòng Trí vào buổi sáng, trông thấy Hoàng đang trùm chăn ngủ thì lại nghĩ là con trai mình. Thế nên bà mẹ này không ngại sờ mó, nắn bóp, và đỉnh điểm là thơm lên cổ, lên má con trai. Đến khi sắp hôn thì bà Loan mới nhận ra người nằm trên giường không phải Trí mà là Hoàng. Quá bất ngờ, cả hai cùng đồng thanh hét toáng lên.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng - Ảnh 4.

Khi tập phim lên sóng, trong khi một số khán giả nhận định đây là cảnh phim hài hước, xem giải trí, thì cũng có một bộ phận khán giả cho rằng những chi tiết này gây cảm giác "gờn gợn". Ngoài ra, cũng có những khán giả nhận định nếu nhân vật đem ra tấu hài là người khác thì dễ dàng chấp nhận hơn là Diễm Loan, một nhân vật tiểu tam cướp chồng vốn đã gây tranh cãi từ đầu phim tới nay.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng - Ảnh 6.

Hiện phim đã đi về những tập cuối nhưng Diễm Loan dường như vẫn đang là nhân vật được ăn sung mặc sướng, vô lo vô nghĩ nhất phim khiến không ít người cảm thấy bức xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm