Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoảng hồn với cảnh Trí hộc máu vì bị bà Cúc đâm

Dù có là một giấc mơ thì cảnh quay này cũng khá ám ảnh trong tập 40 Hướng dương ngược nắng.

Tập 40 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 15/3. Trong tập này, cuối cùng khán giả cũng có câu trả lời cho cảnh quay gây sốc khép lại tập 39 trước đó, chính là cảnh tìm thấy thi thể của Châu - Phúc. Ở cảnh này, Minh hốt hoảng lao tới hiện trường vụ việc, nơi cơ quan chức năng đang phong tỏa. Bất chấp việc bị ngăn cản, cô lao tới và lật hai bao đựng tử thi để nhìn mặt Châu, Phúc lần cuối rồi thét lên đau đớn.

Khi đó, bà Bạch Cúc đang ngồi đối diện, hướng ánh nhìn căm thù về phía Minh. Bà tiến lại phía cô, trên tay cầm một con dao. Khi đó, Trí cũng ở đâu chạy tới. Nhìn thấy chị mình sắp bị bà Cúc hại, Trí đã lao ra đỡ thay. Về phía bà Cúc, bà hét lên: "Trả con cho tao" vô cùng ám ảnh.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoảng hồn với cảnh Trí hộc máu vì bị bà Cúc đâm - Ảnh 1.

Sau khi bị đâm, Trí hộc máu và lịm đi trên tay Minh. Minh thét gọi em trai, và rồi phát hiện tất cả chỉ là một giấc mơ.

Như vậy, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm là Châu - Phúc chưa bị... phát hiện thi thể, đồng nghĩa với việc rất có thể họ chỉ đang trốn ở đâu đó chưa lộ diện.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoảng hồn với cảnh Trí hộc máu vì bị bà Cúc đâm - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoảng hồn với cảnh Trí hộc máu vì bị bà Cúc đâm - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoảng hồn với cảnh Trí hộc máu vì bị bà Cúc đâm - Ảnh 4.

Về phần Minh, từ khi nghe tin Châu có khả năng nhảy sông và Phúc cũng biến mất, điều đó luôn ám ảnh cô đến cả trong cơn mơ. Minh thậm chí đã bàn với Trí về ý định mua lại căn nhà trên miền núi rồi cả nhà trở về sống cuộc đời tự do tự tại như trước đây, tuy nhiên cậu em gạt phắt đi.

Khi Minh gặp ông nội, cô cũng nói rằng liệu nếu cô và Trí không xuất hiện thì Châu sẽ không có kết cục như hiện tại, tuy nhiên ông nội bác bỏ những lời này và cho rằng tất cả mọi chuyện đều cho thấy sự bất lực của người đứng đầu dòng họ là ông. Về phần Minh, cô khiến khán giả thêm tin tưởng khi nói rằng tất cả những lùm xùm, hiểu lầm ở hiện tại một khi đã đi qua, thì tình chị em giữa cô và Châu vẫn còn mãi ở đó.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoảng hồn với cảnh Trí hộc máu vì bị bà Cúc đâm - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoảng hồn với cảnh Trí hộc máu vì bị bà Cúc đâm - Ảnh 6.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Hướng dương ngược nắng

  • Vũ Trường Khoa
  • 14/12/2020
  • 45 phút
  • Tình cảm, gia đình

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà
Chia sẻ
Đọc thêm