Hướng dương ngược nắng: Hoàng từ bỏ tình yêu với Minh?

Preview tập 25 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Hoàng gặp Phúc trước cửa nhà Minh.

Preview tập 25 Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết Hoàng gặp Phúc trước cổng chung cư nơi Minh đang ở. Không hẹn mà gặp, hai chàng trai thất tình cùng tìm đến "nhà nàng" vào lúc đêm hôm khuya khoắt. Cứ tưởng sẽ móc mỉa nhau, nhưng không, lần này, Hoàng lại nhẹ nhàng rủ Phúc đi nhậu.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Lương Thu Trang

Nhiều cư dân mạng đoán rằng, sau khi rơi vào đường cùng, có nguy cơ mất tất cả, Hoàng sẽ nhờ Phúc chăm sóc Minh, còn bản thân sẽ rời đi. Tuy nhiên điều này liệu có đồng nghĩa với việc anh từ bỏ tình yêu dành cho Minh hay không thì chưa rõ. Vì từ trước đến nay, ngay cả trong những tình huống trớ trêu nhất, những lúc "mặt dầy" nhất, thậm chí mất hết liêm sỉ, thì Hoàng vẫn chưa bao giờ có ý định buông tay Minh.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng từ bỏ tình yêu với Minh? - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng từ bỏ tình yêu với Minh? - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Kiên và Trí cuối cùng cũng có cuộc nói chuyện "tử tế" nhất từ trước đến nay khi Trí không tìm cách xua đuổi Kiên nữa mà chịu đứng yên nghe anh nói. Kiên nói với Trí rằng, không giống như Trí sinh ra đã có Minh ở bên đồng hành, che chở, anh sinh ra chỉ có một mình và lớn lên với nỗi hận thù. "Ngày đó, anh nhìn bất cứ ai mà có anh chị em, anh đều rất ghen tỵ. Nhưng sau tất cả, anh vẫn còn có em là người thân, ít ra thì anh cảm thấy anh bớt cô độc" - Kiên tâm sự để Trí hiểu mình hơn.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng từ bỏ tình yêu với Minh? - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng từ bỏ tình yêu với Minh? - Ảnh 5.

Liệu sau cuộc nói chuyện này, Trí có bớt ghét Kiên hơn? Đón xem tập 25 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối nay (19/4).

Chia sẻ
Đọc thêm