Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời khác hẳn khiến fan hết hy vọng

Cặp đôi đang được yêu mến của Hướng dương ngược nắng, Việt Anh - Lương Thu Trang gây bất ngờ khi có những chia sẻ về mối quan hệ của họ ngoài đời.

Nên duyên trong Hướng dương ngược nắng, cặp đôi Hoàng - Minh (Việt Anh - Lương Thu Trang) được khán giả yêu mến. Thậm chí nhiều fan còn không ngại "đẩy thuyền" cho họ trong đời thực. Tuy nhiên, có thể nhận thấy Việt Anh và Lương Thu Trang hầu như không tương tác trên mạng xã hội. Họ cũng đôi lần để lại bình luận trong những bài viết của thành viên ê kíp làm phim, nhưng tuyệt đối không tương tác trên trang cá nhân của nhau.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời không phải bạn bè, không giữ liên lạc - Ảnh 1.

Việt Anh - Lương Thu Trang trên phim trường Hướng dương ngược nắng.

Về những tập cuối phim, Việt Anh cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của Hoàng - Minh trong phim, nhưng cũng chỉ nhắc tên nhân vật chứ không nhắc tới bạn diễn. Về phần Lương Thu Trang, cô cũng hiếm khi nhắc tới Việt Anh trên facebook cá nhân.

Khi được hỏi về mối quan hệ với đồng nghiệp Lương Thu Trang, Việt Anh từng trả lời truyền thông rằng anh và cô không phải bạn bè ngoài đời, không thường xuyên nói chuyện nhưng điều đó không ảnh hưởng đến cảm xúc hay cách diễn trong phim. "Việc tôi và Trang không nói chuyện nhiều ngoài đời là việc cá nhân. Khi vào phim, chúng tôi không còn là mình nữa mà là Minh và Hoàng, sống với đời sống của nhân vật. Là diễn viên, tôi không thể mang cá nhân vào phim", Việt Anh chia sẻ.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời không phải bạn bè, không giữ liên lạc - Ảnh 2.

Việt Anh cũng chia sẻ anh và Lương Thu Trang chỉ gặp nhau ở bối cảnh, chỉ bàn bạc về cách diễn, không giữ liên lạc và cũng không trao đổi về những chủ đề ngoài công việc. Nam diễn viên bày tỏ không nói chuyện với bạn diễn vì sợ bị hiểu lầm, vướng vào những lùm xùm.

Trong khi đó, về phía Lương Thu Trang, cô nhận định Việt Anh là một bạn diễn rất tinh tế, biết cách đẩy cảm xúc cho người diễn cùng mình, luôn nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp trong các cảnh diễn chung. Tuy nhiên, để tránh khán giả hiểu lầm, Lương Thu Trang bày tỏ ngoài tương tác công việc, cô và Việt Anh không liên lạc, cũng không có cuộc gặp cá nhân nào. "Tôi nghĩ đây cũng là cách để mình tôn trọng cuộc sống cá nhân của bạn diễn" - nữ chính Hướng dương ngược nắng bày tỏ.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời không phải bạn bè, không giữ liên lạc - Ảnh 3.

Lương Thu Trang.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Lương Thu Trang

Lương Thu Trang sinh năm 1990. Cô chỉ mới lấn sân màn ảnh nhỏ từ bộ phim Những cô gái trong thành phố. Hướng dương ngược nắng là bộ phim thứ 4 mà nữ diễn viên tham gia và gây ấn tượng với khán giả. Ngoài đời, Lương Thu Trang từng đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân từ năm 24 tuổi.

Về phía Việt Anh, nam diễn viên sinh năm 1981, từng hai lần kết hôn, có con trai con gái nhưng hiện đã ly hôn. Các con anh ở với mẹ. Việt Anh vướng tin đồn hẹn hò với "cá sấu chúa" Quỳnh Nga khi cả hai luôn xuất hiện thân mật trong các bức ảnh chụp chung, tuy nhiên Việt Anh - Quỳnh Nga chưa một lần lên tiếng xác nhận có mối quan hệ yêu đương.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời không phải bạn bè, không giữ liên lạc - Ảnh 5.

Việt Anh dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời khác hẳn khiến fan hết hy vọng - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm