Hướng dương ngược nắng tập cuối: Hoàng hỏi cưới Minh, ông Quân hôn bà Cúc, dàn sao hé lộ những điều chưa bao giờ kể

Đoạn clip những chia sẻ của dàn sao Hướng dương ngược nắng đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, đoạn clip giới thiệu cuộc phỏng vấn các diễn viên Hướng dương ngược nắng thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Theo đó, các diễn viên Hướng dương ngược nắng sẽ có những chia sẻ thú vị, lần đầu tiết lộ bên lề bộ phim.

Dựa theo những hình ảnh được tiết lộ thì đây sẽ là clip phỏng vấn các diễn viên sau khi bộ phim kết thúc. Trong khi cặp đôi Hoàng - Minh (Việt Anh - Lương Thu Trang) nói về những nụ hôn ngọt ngào của họ thì Trí - Ngọc (Đình Tú - Quỳnh Kool) cũng có những chia sẻ bất ngờ liên quan đến hành trình gặp gỡ - yêu đương của cả hai trong phim. NSND Thu Hà (vai bà Cúc) thì lại nói về sự "sung sướng" của những cái tát mà cô thực hiện trong phim.

Trong khi đó, Hồng Diễm nói về Kiên - Châu, Vân Dung cũng có những trải lòng liên quan đến vai diễn Diễm Loan...

Theo như đoạn clip hé lộ thì phần "hỏi - đáp" thú vị này sẽ được phát trên fanpage của bộ phim Hướng dương ngược nắng và fanpage VTV Giải trí thời gian tới.

Hướng dương ngược nắng: Dàn diễn viên và những điều lần đầu tiết lộ

Ngoài việc giới thiệu những màn phỏng vấn thú vị của các diễn viên, đoạn clip cũng hé lộ một vài phân cảnh chưa từng lên sóng, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tập cuối Hướng dương ngược nắng. Trong đó, đáng chú ý có cảnh Minh bị bịt mắt, đưa đến một căn phòng đầy nến và hoa lãng mạn. Cảnh này khiến fan dự đoán rằng Minh sắp được Hoàng cầu hôn.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng hỏi cưới Minh, ông Quân hôn bà Cúc, dàn sao hé lộ những điều chưa bao giờ kể - Ảnh 2.

Trong khi đó, cặp đôi ông Quân - bà Cúc cũng làm nức lòng fan bởi cảnh "đàng trai" hôn lên cổ "đàng gái". Cả hai dường như đang hạnh phúc viên mãn trong tình yêu.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng hỏi cưới Minh, ông Quân hôn bà Cúc, dàn sao hé lộ những điều chưa bao giờ kể - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Về phần Kiên - Châu, xuất hiện cảnh Kiên đang cúi xuống đi giày cho Châu, khiến người hâm mộ hy vọng Kiên sẽ tìm lại được trí nhớ và cả hai "yêu lại từ đầu".

Đón xem Hướng dương ngược nắng tập cuối lên sóng VTV3 tối mai (24/5).

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Hoàng hỏi cưới Minh, ông Quân hôn bà Cúc, dàn sao hé lộ những điều chưa bao giờ kể - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm