Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp

Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Phúc tiết lộ mình vẫn âm thầm bảo vệ Châu.

Tập 34 Hướng dương ngược nắng (tức tập 4 - phần 2) lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả ngã ngửa với tình tiết Phúc tiết lộ vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu. Thì ra trước đó, khi bà Cúc đề nghị ông Quân cho người bảo vệ chị em Châu - Ngọc, ông Quân vốn định từ chối, không muốn cho Phúc làm, nhưng rồi sau cùng vẫn sai anh âm thầm theo dõi, bảo vệ 2 chị em họ Cao.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Nhưng đáng tiếc, Phúc lại không thể ngăn cản bi kịch trong cuộc đời Châu vì không đúng thời điểm. Điều này khiến khán giả tiếc nuối, vì trước đó, rất nhiều người từng "lập đàn cầu nguyện" Phúc sẽ tới cứu Châu trong khách sạn. Thậm chí nhiều khán giả đã đặt ra giả thuyết Phúc theo lệnh ông Quân luôn dõi theo Châu nên chính anh sẽ ra tay ngăn chặn bi kịch này. Tuy nhiên, có lẽ, sau tất cả, biên kịch vẫn quyết ra tay tàn nhẫn với Châu.

Phúc chỉ biết Châu bị Vỹ cưỡng bức sau khi theo dõi cô và nghe được cuộc trò chuyện giữa Vỹ và Châu. Đó là khi Châu tuyên bố sẽ tống Vỹ vào tù bởi cô đã thu thập được đầy đủ chứng cứ để khởi kiện hắn. Nghe tin chị gái bị hại, Minh vô cùng sốc, thương Châu. Chính cô đã cùng Phúc tìm tới nhà Vỹ để dần hắn một trận ngay sau đó.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ở phía Châu, hiểu lầm về Minh lại càng thêm trầm trọng, đặc biệt là sau khi Kiên tuyên bố anh đang "cặp" với Minh, cùng nhau hợp lực để trả thù bà Cúc. Chính vì những lời này của Kiên, Châu đã cho anh ăn tát trước khi bỏ đi. Nếu Kiên biết rằng anh nói ra những lời này vào thời điểm Châu vừa mới bị cưỡng hiếp, liệu anh có thấy hối hận?

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp - Ảnh 5.

Đón xem tập 35 Hướng dương ngược nắng (tập 5 - phần 2) lên sóng VTV3 tối nay (2/3).

Chia sẻ
Đọc thêm