Hướng dương ngược nắng: Hóa ra mẹ Cami ngoại tình với bố Hoàng, Hoàng "đổ vỏ" thay bố

Trong tập 37 Hướng dương ngược nắng, thân phận mẹ Cami chính thức được hé lộ.

Tập 37 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 17/5. Trong tập này, thân phận của nhân vật mẹ Cami chính thức được hé lộ trong cuộc nói chuyện của Minh và Hoàng.

Sau nhiều suy nghĩ, do dự, cuối cùng Minh cũng quyết định sang nhà Hoàng để cho anh câu trả lời về mối quan hệ của hai người. Cũng trong cuộc gặp này, Hoàng đã tiết lộ mọi câu chuyện "thâm cung bí sử" liên quan đến gia đình anh cho Minh nghe.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra mẹ Cami ngoại tình với bố Hoàng, Hoàng "đổ vỏ" thay bố - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra mẹ Cami ngoại tình với bố Hoàng, Hoàng "đổ vỏ" thay bố - Ảnh 2.

Hoàng nói rằng chuyện nhà anh cũng phức tạp chẳng kém gì chuyện huyết thống nhà họ Cao. Bố anh là một người đàn ông quá giỏi giang và bản lĩnh đến mức Hoàng vừa ngưỡng mộ vừa đố kỵ với bố mình.

Nghe đến từ "đố kỵ", Minh giật mình ngạc nhiên. Sau đó, khi Minh hỏi về mẹ Cami, Hoàng đã kể rằng cô chính là bạn cùng lớp đại học với anh. Cả hai rất thân nhau và giai đoạn đầu, họ cũng có "thích nhau một chút".

Rồi khi vào năm thứ 3 đại học, Trúc (mẹ Cami) đi thực tập. Hoàng đã giới thiệu cô đến tập đoàn của bố. Và đến đây, Minh cũng đoán được, Trúc và bố Hoàng... có tình cảm với nhau.

"Tình cảm giữa hai người là thật, có điều Trúc biết rằng cô ấy không bao giờ thay thế được mẹ anh trong trái tim bố" - Hoàng nói.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra mẹ Cami ngoại tình với bố Hoàng, Hoàng "đổ vỏ" thay bố - Ảnh 3.

Sau đó, Trúc bỏ đi ngước ngoài. Cô cũng bí mật sinh Cami ở trời Tây. Không biết làm cách nào mà bố Hoàng biết được chuyện này. Ông lập tức bỏ tất cả ở Việt Nam để bay sang

"30 tuổi bỗng nhiên anh có một cô em gái, và khi đó bệnh tình của mẹ anh lại trở nặng. Vì vậy cả nhà đã giấu, không muốn bà bị sốc thêm một lần nào nữa. Cái tên bố Bí Ngô ra đời từ đó" - Hoàng kể nguồn gốc việc mình không kết hôn mà tự dưng lại có con.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra mẹ Cami ngoại tình với bố Hoàng, Hoàng "đổ vỏ" thay bố - Ảnh 4.

Nghe chuyện này, Minh nhận định hẳn là Hoàng không hề dễ chịu khi phải làm điều này - "đổ vỏ" cho mối tình vụng trộm của bố. Anh đáp: "Đúng là lúc đầu thậm chí còn rất khó chịu. Nhưng Cami nó là một món quà vô giá, và nó xứng đáng để anh hy sinh mọi thứ'".

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Như vậy, câu chuyện về thân phận của mẹ Cami đã rõ. Có lẽ nó cũng gần sát với dự đoán của nhiều khán giả cho rằng mẹ Cami chính là "mẹ kế" của Hoàng. Chỉ có điều, thân phận mẹ kế này chưa từng được hợp thức hóa.

Đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 18/5.

Chia sẻ
Đọc thêm