Hướng dương ngược nắng: Fan la ó vì phim chưa lên sóng đã lộ cảnh Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm vì không chịu nổi cảnh "chó chui gầm chạn"

Cảnh Hồng Đăng nói lời chia tay Hồng Diễm trong trích đoạn "Hướng dương ngược nắng" khiến fan la ó vì quá "ngược".

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim rất được trông chờ sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 12 này. Phim quy tụ dàn diễn viên cực hot và đặc biệt là sự trở lại của cặp đôi "song Hồng": Hồng Đăng - Hồng Diễm. Trong phim, họ vào vai một cặp đôi yêu nhau ngay từ đầu phim. Những tưởng sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào của thần tượng, nhưng mới đây, fan của "song Hồng" đã được một phen thất vọng cùng cực khi nhà sản xuất hé lộ mối quan hệ thực sự của cặp đôi trong phim, đồng thời còn tung ra một trích đoạn có cảnh Hồng Đăng nói lời chia tay Hồng Diễm.

Trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm vào vai Minh Châu, cô tiểu thư gia đình giàu có. Hồng Đăng vào vai Trung Kiên, người yêu của Minh Châu, nhưng thực chất lại lợi dụng người yêu để trả thù mẹ cô. Sau khi phát hiện Kiên lừa dối mình, Minh Châu đã thay đổi, trở nên quyết liệt và cũng mù quáng hơn.

Trích đoạn phim được tung ra có cảnh Trung Kiên chủ động nói lời chia tay Minh Châu sau khi bị cô thắc mắc về vết cắn ở cổ tay. Minh Châu đã chất vấn người yêu và nói rằng: "Đừng có nói với em đây là chó nhà bạn anh cắn đấy nhé!". Nghe vậy, Kiên nhắc nhở người yêu hãy nói chuyện với mình "cẩn thận", và nếu cảm thấy không còn tin tưởng ở anh nữa thì hãy chia tay, đi tìm người nào phù hợp với cô hơn.

Hướng dương ngược nắng: Fan la ó vì phim chưa lên sóng đã lộ cảnh Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm vì không chịu nổi cảnh "chó chui gầm chạn" - Ảnh 1.

Rồi trước sự ngỡ ngàng của Minh Châu, Kiên "tuôn" ra hàng loạt lý do cho lời chia tay này, vốn đã được dồn nén tích tụ suốt bao lâu, đó là bởi anh chàng quá mệt mỏi với cuộc sống phải làm hài lòng tất cả mọi người, hơn nữa lại ở "chiếu dưới" trong mối quan hệ với người yêu và gia đình bề thế của cô. Theo Kiên, trong mắt ông nội Minh Châu, anh giống như "chuột sa chĩnh gạo", lợi dụng người yêu để bước chân vào gia đình giàu có. Mẹ Minh Châu thì đối xử tốt với Kiên cũng bởi anh là người thân cô thế cô, sau này có thể toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhà vợ. Còn Minh Châu, cô lúc nào cũng nói chuyện với người yêu ở thế "bề trên"...

Hướng dương ngược nắng: Fan la ó vì phim chưa lên sóng đã lộ cảnh Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm vì không chịu nổi cảnh "chó chui gầm chạn" - Ảnh 2.

Nghe Kiên nói lời chia tay, Minh Châu ngạc nhiên hỏi: "Anh dám nói chia tay em á?". Đáp lại, Kiên lạnh lùng: "Tình yêu không phải là kiểu hàm ơn, cũng không phải là dám hay không dám, em nói như thế tự nhiên anh lại nghĩ, em đã bao giờ biết yêu chưa đấy?".

Nói rồi, anh chàng quay lưng đi một cách hiên ngang, bỏ lại cô người yêu xinh đẹp vừa ngỡ ngàng, vừa tức giận ở phía sau.

Hướng dương ngược nắng: Fan la ó vì phim chưa lên sóng đã lộ cảnh Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm vì không chịu nổi cảnh "chó chui gầm chạn" - Ảnh 3.

Sau khi trích đoạn này được tung ra, nhiều khán giả đã tỏ ra "mất hứng" vì cứ ngỡ được xem bộ phim đầu tiên mà Hồng Đăng - Hồng Diễm có cơ hội "yêu ngay từ đầu", nhưng hóa ra vẫn là một bộ phim "ngược" dành cho cặp đôi này.

Đón xem Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng tập đầu tiên trên sóng VTV3 từ ngày 14/12 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm