Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang"

Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, câu trả lời của bà Cúc dành cho ông Quân khiến fan không khỏi buồn lòng.

Tập 23 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua được nhiều fan chờ đón bởi tình tiết ông Quân tỏ tình bà Cúc. Sau hơn nửa đời người chờ đợi, cuối cùng ông Quân cũng quyết "chơi lớn" một phen. Với suy nghĩ rằng mình sẽ phải thay đổi, phải sống khác đi, ông Quân đã hẹn gặp bà Cúc để nói thẳng không lòng vòng.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình càm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà

Đối diện với người phụ nữ mình thích, ông Quân chủ động nắm tay bà Cúc thật chặt và nói rằng muốn được ở bên bà trong phần đời còn lại. Còn nếu bà Cúc không đồng ý, ông sẽ chấp nhận rời đi, xa bà Cúc, xa cả gia đình bà. Và câu trả lời của bà Cúc, thật đáng buồn, chỉ là: "Chúng ta không thể mãi như thế này sao? Mãi là tri kỷ".

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang" - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang" - Ảnh 3.

Đáng tiếc, thứ tình bạn mà bà Cúc mong muốn, lại không phải thứ "tình" mà ông Quân muốn. Ông nói rằng mình không muốn làm bạn nữa. Nụ cười buồn của ông Quân và cái rụt tay dứt khoát của bà Cúc khiến khán giả buồn lòng. So với các cặp đôi trẻ tuổi thì mối tình già này lại được người xem quan tâm, hâm mộ nhiều hơn. Thế nhưng sau tất cả, bà Cúc vẫn không dám bước qua ranh giới do chính mình tạo ra.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang" - Ảnh 4.

Là vì bà không có tình cảm với ông Quân, chỉ coi ông là bạn thật sự? Hay vì bà e ngại điều tiếng của thiên hạ, bà nghĩ rằng tình cảm ở tuổi gần đất xa trời này chẳng phải là chuyện gì đáng tự hào, hay vì bà còn quá nhiều thứ phải lo: Cao Dược, các con, bố chồng?

Dù là chuyện gì, thì lời từ chối của bà Cúc dành cho ông Quân cũng quá phũ phàng. Liệu lời từ chối này đã là dấu chấm hết cho chuyện tình của cặp đôi? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm