Hướng dương ngược nắng: Được mẹ Cami thức tỉnh, Minh chủ động đến nhà Hoàng lúc nửa đêm, biểu cảm tố cáo thuyền tình sắp cập bến

Trong tập sắp tới của Hướng dương ngược nắng, Minh sẽ tìm đến nhà Hoàng.

Thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng vừa hé lộ những hình ảnh nóng hổi liên quan đến cặp đôi Hoàng - Minh (Việt Anh - Lương Thu Trang).

Theo như tiết lộ, Minh sẽ chủ động tìm đến nhà Hoàng giữa đêm khiến anh ngạc nhiên. Trong cuộc gặp gỡ này, Hoàng không còn là anh chàng cợt nhả thích đùa, thích trêu Minh như trước đây nữa. Sau nhiều biến cố xảy ra, Hoàng cũng đã thay đổi.

Hướng dương ngược nắng: Được mẹ Cami thức tỉnh, Minh chủ động đến nhà Hoàng lúc nửa đêm, biểu cảm tố cáo thuyền tình sắp cập bến - Ảnh 1.

Anh nói rằng anh hiểu cảm giác của Phúc, thứ cảm giác tự ti khi thích Minh trước đây. Hoàng cũng nói với Minh từ giờ anh sẽ không chủ động lao về phía Minh như trước kia nữa. Bước tới hay lùi lại là do cô quyết định.

Không rõ quyết định của Minh sẽ là như thế nào, nhưng chính việc Minh tới tìm Hoàng đã là một câu trả lời rõ nhất. Hơn nữa nhìn vào biểu cảm dịu dàng của Minh khi gặp Hoàng, khán giả cũng đoán được thuyền tình của cặp đôi này sẽ nhanh chóng cập bến.

Hướng dương ngược nắng: Được mẹ Cami thức tỉnh, Minh chủ động đến nhà Hoàng lúc nửa đêm, biểu cảm tố cáo thuyền tình sắp cập bến - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Được mẹ Cami thức tỉnh, Minh chủ động đến nhà Hoàng lúc nửa đêm, biểu cảm tố cáo thuyền tình sắp cập bến - Ảnh 3.

Trước đó, khi Minh gặp mẹ Cami trước giờ ra sân bay, Trúc đã góp phần "đả thông tư tưởng" cho Minh. Trúc nói rằng Minh chưa biết mối quan hệ của cô với Hoàng nhưng vẫn đến gặp Hoàng, chứng tỏ Minh tin Hoàng, tin vào tình cảm anh dành cho cô.

Trúc gửi lời khuyên tới Minh: "Đôi khi cần liều lĩnh để bước vào một mối quan hệ đáng giá, nhưng lại cần can đảm để nhìn rõ lòng mình. Có một vài cô gái họ cứ băn khoăn tại sao mình lại đến với một người đàn ông như vậy. Nhưng có nhiều cô gái hơn, họ hạnh phúc vì họ tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình, tại sao không phải người đàn ông ấy? Tại sao mình lại không thử một lần?".

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Có lẽ chính những lời của Trúc đã thức tỉnh Minh, giúp cô lấy can đảm nhìn rõ lòng mình, lấy can đảm chủ động trong một mối quan hệ. Minh bây giờ sẽ bước tiến, chứ nhất quyết không bước lùi nữa.

Đón xem tập 37 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 17/5.

Hướng dương ngược nắng: Được mẹ Cami thức tỉnh, Minh chủ động đến nhà Hoàng lúc nửa đêm, biểu cảm tố cáo thuyền tình sắp cập bến - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm