Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan đòi 2 tỷ vẫn không ghê gớm bằng Minh, chỉ nói 1 câu đã khiến bà Cúc xuống nước

Trong preview tập 9 "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc đã tới nhà của Diễm Loan để làm thuyết khách.

Preview tập 9 Hướng dương ngược nắng thu hút sự chú ý với tình tiết bà Cúc và Kiên tìm đến nhà của Diễm Loan để thương thuyết. Trong tập 8 trước đó, ông Phan - bố chồng bà Cúc đã biết chuyện Minh - Trí chính là con ruột của ông Đạt. Ông đã bắt con dâu là bà Cúc phải đích thân tới nhà Diễm Loan đón 2 đứa con rơi của chồng về.

Dù đau khổ nhưng bà Cúc vẫn phải thực hiện mong muốn của bố chồng. Sau bao năm gặp lại ả tiểu tam từng khiến mình sảy thai, bà Cúc vẫn luôn ở "trên cơ". Rút kinh nghiệm vụ ông Đạt, lần này, Diễm Loan mạnh miệng ra giá... 2 tỷ cho 2 đứa con. Tuy nhiên đáng tiếc bà Cúc không phải ông Đạt, bà tuyên bố rằng mình chẳng việc gì phải đón 2 con của bà Loan về, vì "vừa khó chịu lại vừa mất tiền". Bên cạnh đó, bà cũng mỉa mai Diễm Loan là loại đàn bà không ra gì khi thân làm mẹ mà lại đi "định giá" các con mình. Chẳng những vậy, bà còn tuyên bố Diễm Loan nếu muốn đòi tiền thì hãy đi gặp... ông Đạt để mà đòi!

Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan đòi 2 tỷ vẫn không ghê gớm bằng Minh, chỉ nói 1 câu đã khiến bà Cúc xuống nước - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan đòi 2 tỷ vẫn không ghê gớm bằng Minh, chỉ nói 1 câu đã khiến bà Cúc xuống nước - Ảnh 2.

Đứng trước Diễm Loan trên cơ là vậy, nhưng khi đối diện Minh, bà Cúc lại buộc phải xuống nước khi Minh đã nhanh trí đoán ra mục đích của bà Cúc khi hạ cố tới thăm gia đình cô. Minh phân tích: "Cô không muốn chị em cháu quay về nhưng lại đích thân lên đây để làm thuyết khách, điều đó chứng tỏ sự quay về của chị em cháu cũng rất quan trọng. Xin phép cô cho cháu được hỏi thẳng, chuyện này có phải liên quan trực tiếp đến quyền thừa kế Cao Dược không ạ?".

Nghe Minh nói trúng vấn đề, bà Cúc cười và không ngại ban tặng lời khen thông minh cho cô gái đối diện. Sau đó, bà hỏi Minh: "Điều kiện của cô là gì, nói đi?".

Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan đòi 2 tỷ vẫn không ghê gớm bằng Minh, chỉ nói 1 câu đã khiến bà Cúc xuống nước - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan đòi 2 tỷ vẫn không ghê gớm bằng Minh, chỉ nói 1 câu đã khiến bà Cúc xuống nước - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Minh Châu - Minh Ngọc đã tới gặp ông nội, có lẽ để nói chuyện con riêng - con chung, nào ngờ ông Phan tuyên bố nếu phải lựa chọn giữa nỗi buồn của 2 cháu gái và cơ nghiệp của dòng họ thì ông sẽ chọn sản nghiệp nhà họ Cao. Tuyên bố của ông nội khiến 2 cô cháu gái sốc nặng.

Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan đòi 2 tỷ vẫn không ghê gớm bằng Minh, chỉ nói 1 câu đã khiến bà Cúc xuống nước - Ảnh 5.

Đón xem tập 9 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 30/12.

Chia sẻ
Đọc thêm