Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình

Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, câu chuyện huyết thống chính thức được làm sáng tỏ.

Tập 35 Hướng dương ngược nắng (tập 5 phần 2) lên sóng VTV3 tối 2/3. Trong tập này, Kiên chết lặng khi nhận ra Minh và Trí có thể là chị em cùng mẹ khác cha. Đó là khi anh tâm sự với Hoàng về trường hợp của 2 chị em Minh. Kiên không hiểu tại sao Minh vẫn tự tin mình là con cháu họ Cao. Khi ấy, Hoàng mới phân tích khả năng Minh - Trí là sinh đôi khác trứng. Đây là trường hợp hiếm gặp nhưng không phải không có. Hơn nữa, theo Hoàng, chính việc Minh - Trí là chị em nhưng khác nhau từ ngoại hình đến tính cách cũng đã "tố cáo" phần nào sự thật này.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình - Ảnh 1.

Khi ấy, Kiên mới bàng hoàng trước nghi vấn, nếu không là con ông Đạt thì Trí là con của ai? Anh nhớ lại cảnh bà Diễm Loan khi ở nhà mình đã gọi tên mình là Sơn. Khi Kiên hỏi Sơn là ai, bà Loan nói rằng chính là người yêu Việt Kiều đẹp trai của mình, nhưng bà hận ông ta, hận cả "người đàn bà đó" (dễ đoán được đang nói tới bà Cúc).

Như để xác thực cho suy nghĩ đang nổi lên trong đầu mình, Kiên gọi điện cho người bạn đang làm ở trung tâm giám định và yêu cầu người này một lần nữa xét nghiệm mẫu máu của Trí, nhưng lần này là giám định ADN với... chính Kiên. Như vậy, sự thật Kiên - Trí có thể là anh em cùng cha sắp bị phơi bày.

Chuyện Trí không phải họ Cao, Kiên một lần nữa gặp Minh để trao đổi. Anh còn đem kết quả xét nghiệm ADN của Trí và ông Đạt cho Minh xem khiến cô chết sững. Kiên còn nói rằng, ông Đạt và bà Loan có nhóm máu là O và A, nhưng Trí lại là nhóm máu B. Điều này quá sức vô lý. Khi Minh lập luận rằng có thể nhóm máu biến dị, Kiên bèn đọc thấu suy nghĩ của cô khi nói rằng "biến dị hay không trong lòng cô biết mà!".

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình - Ảnh 4.

Để kiểm chứng lời nói của Kiên, tối ấy, Minh trở về nhà và giật tóc Trí đem đi xét nghiệm. Nếu biết Trí không cùng cha với mình dù là chị em sinh đôi, liệu Minh có sốc?

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 phần 2) lên sóng VTV3 tối 3/3.

Chia sẻ
Đọc thêm