Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng thì Hoàng cũng giải thích lý do muốn chiếm Cao Dược, hại Trí suýt đi tù nhưng vẫn tán tỉnh Minh

Trong tập 37 Hướng dương ngược nắng, Hoàng và Minh đã giải quyết hết những khúc mắc thời gian qua.

Trong tập 37 Hướng dương ngược nắng, sau nhiều suy nghĩ, trăn trở, cuối cùng Minh cũng tìm đến Hoàng để cho anh câu trả lời chính thức về chuyện tình cảm của hai người. Nhưng trước khi nói chuyện yêu đương với Hoàng, Minh muốn làm rõ tất cả những khúc mắc giữa họ bấy lâu.

Minh nói rằng sở dĩ cô chưa dám tiến đến bên Hoàng vì bản thân luôn lấn cấn, luôn cảm thấy con người Hoàng quá mâu thuẫn. Một mặt, Hoàng âm mưu chiếm Cao Dược, khiến gia đình cô khuynh gia bại sản, nhưng một mặt, anh lại vẫn tán tỉnh, nói lời yêu đương với cô.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng thì Hoàng cũng giải thích lý do muốn chiếm Cao Dược, hại Trí suýt đi tù nhưng vẫn tán tỉnh Minh - Ảnh 1.

Giải thích cho điều này, Hoàng nói rằng trước kia, khi gây dựng Hoàng Đế, Hoàng có tham vọng muốn tách khỏi bố mình, sống độc lập. Thời điểm ấy, Cao Dược đang là ông lớn trong ngành. Với tâm lý ngựa non háu đá, muốn thử sức, lại sẵn ở cùng người bạn thân là Kiên cũng đang ôm trí lớn, nên Hoàng và Kiên đã cùng nhau âm mưu lật đổ Cao Dược.

Nhưng Hoàng không ngờ là chính trong thời điểm ấy, anh lại gặp và yêu Minh. Thế nên Hoàng chỉ nghĩ đơn giản rằng, khi anh chiếm được Cao Dược, anh sẽ dâng lại gia sản họ Cao cho Minh, để Minh tiếp quản tập đoàn ấy, vì Minh là người xứng đáng.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng thì Hoàng cũng giải thích lý do muốn chiếm Cao Dược, hại Trí suýt đi tù nhưng vẫn tán tỉnh Minh - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng thì Hoàng cũng giải thích lý do muốn chiếm Cao Dược, hại Trí suýt đi tù nhưng vẫn tán tỉnh Minh - Ảnh 3.

Tuy nhiên núi cao lại có núi cao hơn, sau này Hoàng mới nhận ra mình quá hiếu thắng, không biết lượng sức mình, nên gặp phải kết cục thảm bại.

Cũng nhân dịp này, Hoàng đã nói về chuyện năm xưa từng khiến Trí suýt rơi vào vòng lao lý. Anh nói rằng thời điểm đó, anh và Kiên không suy nghĩ nhiều, chỉ nghĩ rằng phải làm thế nào để gây náo loạn Cao Dược, còn việc của Trí, họ sẽ xử lý sau, khiến cậu không chịu thiệt. Nhưng Hoàng không ý thức được rằng việc này lại gây nhiều tổn thương cho chị em Minh đến như vậy. Hoàng nhận sai và xin lỗi Minh.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng thì Hoàng cũng giải thích lý do muốn chiếm Cao Dược, hại Trí suýt đi tù nhưng vẫn tán tỉnh Minh - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Như vậy là đã rõ, nguyên nhân Hoàng "đánh" Cao Dược cũng đơn giản chỉ là chuyện làm ăn kinh doanh, chẳng phải những nguyên nhân sâu xa từ đời cha qua đời ông như cư dân mạng dự đoán. Sau khi mọi khúc mắc được gỡ bỏ, cả Hoàng và Minh đều cảm thấy lòng thoải mái hơn, để sau này họ có thể đến với nhau với tâm thế thoải mái nhất.

Đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng thì Hoàng cũng giải thích lý do muốn chiếm Cao Dược, hại Trí suýt đi tù nhưng vẫn tán tỉnh Minh - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm