Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc

Trong tập 39 Hướng dương ngược nắng, Kiên đã hé lộ cho khán giả biết vì sao mẹ anh qua đời.

Tập 39 Hướng dương ngược nắng (tập 9 - phần 2) lên sóng tối qua xuất hiện nhiều tình tiết đáng chú ý. Trong đó có cảnh bà Cúc và Kiên đối chất về quá khứ, hé lộ nhiều bí mật.

Khi bà Cúc tìm đến phòng bệnh và cho Kiên ăn tát, anh đã "hạ bài" và nói ra tất cả những căm hận trong lòng mình dành cho bà Cúc bấy lâu.

Kiên thù bà Cúc vì năm xưa, khi cha anh tới van xin bà hãy đến nói đỡ giúp mình một câu để giúp giữ lại gia đình, bà đã phũ phàng từ chối. Theo Kiên, bà Cúc đã quá tàn nhẫn, sẵn sàng quay lưng bỏ đi mặc kệ bi kịch một gia đình tan vỡ.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc - Ảnh 2.

Tiếp đó, Kiên còn nhắc lại chuyện mẹ anh từng đưa anh tới gặp bà Cúc trong quá khứ để hỏi chuyện có phải chính bà Cúc đã thuê ông Sơn quyến rũ bà Loan. Khi ấy, bà Cúc thừa nhận rằng đã thuê ông Sơn, nhưng việc ông Sơn lên giường với bà Loan là do tự nguyện. Trước mặt mẹ con Kiên, bà Cúc thẳng thừng vạch mặt ông Sơn cùng một phường đàn ông đốn mạt như ông Đạt. "Nếu chị đã tin chồng chị thì còn đến gặp tôi để làm gì?" - Bà Cúc hỏi ngược lại khiến mẹ Kiên tím mặt.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc - Ảnh 5.

Kiên cho rằng bà Cúc vì nỗi đau bị phản bội nên cũng muốn những người phụ nữ khác phải gánh chung nỗi đau ấy với mình. Nghe những lời Kiên nói, bà Cúc không giải thích, mà chỉ hỏi đi hỏi lại anh một câu rằng, kể cả có là như thế, thì Kiên nên trả thù mà nhắm thẳng vào bà, chứ không phải vào Châu.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc - Ảnh 6.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cái chết của mẹ Kiên cũng được làm sáng tỏ, hóa ra năm xưa Kiên từng được mẹ đưa tới gặp bà Cúc - Ảnh 7.

Ngoài ra, cũng trong cuộc trò chuyện này, Kiên đã tiết lộ nguyên nhân cái chết của mẹ mình. Kiên nói rằng mẹ anh đã qua đời chỉ vì trông thấy bà Cúc trên TV nên đã lên cơn đột quỵ. Như vậy, những lời bà Cúc nói với Châu là thật, bà không hề liên quan đến cái chết của mẹ Kiên. Chỉ là bà không biết rằng hóa ra mình cũng "vô tình" liên quan theo một cách không ngờ nhất. Về phần Kiên, có lẽ nỗi đau mất mẹ quá lớn khiến anh lại càng thêm hận thù, quyết định quay lại trả đũa bà Cúc, bất chấp phải vịn vào một lý do khá "ngẫu nhiên" như chuyện bà Cúc xuất hiện trên TV!

Chia sẻ
Đọc thêm