Hướng dương ngược nắng: Chính thức hé lộ chi tiết vụ tai nạn năm xưa của Ngọc, tin đồn liên quan đến gia đình Hoàng đều sai bét?

Trong tập 24 Hướng dương ngược nắng, vụ tai nạn năm xưa của Ngọc đã được hé lộ một cách chi tiết.

Tập 24 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 14/4 đã lần đầu hé lộ về vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra, khiến cô bị bà Cúc đẩy ra nước ngoài du học, còn Phúc chịu tội thay.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Trong cuộc nói chuyện của Ngọc và chú Quân, chú Quân đã kể lại câu chuyện này một cách chi tiết. Thời điểm đó, tâm lý Ngọc không được bình tĩnh khi cô chứng kiến cảnh bố mình cặp kè với một cô gái học chung trường mình. Cô đã lái xe rồi uống rượu. Trong khi đó, Phúc cũng tình cờ liên quan đến sự việc khi thời điểm đó, bà Phúc bệnh tình nguy kịch, anh vội vàng chạy đi mua thuốc tai biến cho bà và đã va vào một người đàn ông đi trên đường. Khi người đàn ông này ngã ra thì xe của Ngọc lao tới gây tai nạn.

Hướng dương ngược nắng: Chính thức hé lộ chi tiết vụ tai nạn năm xưa của Ngọc, tin đồn liên quan đến gia đình Hoàng đều sai bét? - Ảnh 2.

Chú Quân vô tình trở thành nhân chứng trong vụ án này do được bà Cúc nhờ vả đi theo bảo vệ Ngọc. Như vậy, Phúc cũng ít nhiều liên quan đến vụ tai nạn của Ngọc và anh cũng phải gánh một phần trách nhiệm khi va vào người đàn ông xấu số kia. Tuy nhiên, vì không muốn con gái phải gánh tội, bà Cúc đã nhờ ông Quân dàn xếp với Phúc, để anh gánh cả phần tội của Ngọc, trở thành người gây tai nạn chính. Thời điểm đó, Phúc gặp khó khăn về tài chính, bà anh lại nguy kịch, thế nên Phúc đã nhận lời.

Hướng dương ngược nắng: Chính thức hé lộ chi tiết vụ tai nạn năm xưa của Ngọc, tin đồn liên quan đến gia đình Hoàng đều sai bét? - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Chính thức hé lộ chi tiết vụ tai nạn năm xưa của Ngọc, tin đồn liên quan đến gia đình Hoàng đều sai bét? - Ảnh 4.

Như vậy, qua câu chuyện này, có thể thấy người gặp tai nạn là một người đàn ông. Xem ra mọi lời đồn thổi từ trước đến nay về vụ tai nạn bí ẩn trong quá khứ đến hiện tại đều sai bét. Cụ thể, dân mạng đồn rằng vợ cũ của Hoàng là nạn nhân của vụ tai nạn, nên Cami mới không có mẹ. Gần đây, người ta lại đồn em gái Hoàng là nạn nhân của Ngọc. Rồi sang tới tập 23, khi câu thoại của Hoàng vô tình tiết lộ Cami chính là em gái mình, người ta lại đồn... mẹ kế của Hoàng là nạn nhân của Ngọc...

Sau tất cả, chẳng có lời đồn nào đúng, và có lẽ vụ tai nạn năm xưa cũng chỉ góp phần se duyên cho Phúc và gia đình họ Cao, chứ chẳng có liên quan gì tới gia đình nhà Hoàng như nhiều người vẫn tưởng.

Chia sẻ
Đọc thêm