Hướng dương ngược nắng: Châu xông tới hôn Phúc trước mặt Kiên - Minh, có lẽ nào Hồng Diễm lại "phá lệ" đến thế?

Hé lộ của thành viên đoàn phim Hướng dương ngược nắng khiến nhiều người tò mò.

Hướng dương ngược nắng trở nên hấp dẫn hơn với sự trở lại của nhân vật Châu (Hồng Diễm đóng). Trong tập 20 phần 2, sau khi trở về, Châu cũng đã hội ngộ Kiên. Trong khi Kiên bày tỏ có rất nhiều điều muốn nói thì Châu lại tuyên bố cô chẳng hề muốn nghe bất cứ lời nào từ phía anh.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Đang đứng cùng Kiên thì Châu phát hiện ra Phúc và Minh đang nói chuyện ở phía xa. Dường như đang suy tính điều gì đó, Châu nở nụ cười khá bí hiểm.

Hướng dương ngược nắng: Châu xông tới hôn Phúc trước mặt Kiên - Minh, có lẽ nào Hồng Diễm lại "phá lệ" đến thế? - Ảnh 2.

Sau khi tập phim kết thúc, thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng đã chia sẻ một số hình ảnh, có lẽ được cắt ra từ mở đầu của tập 21 sẽ lên sóng vào tối nay. Trong hình ảnh này, Châu ghé sát gương mặt Phúc, trong khi Kiên - Minh có biểu cảm vô cùng ngỡ ngàng. Nhiều khán giả dự đoán để trả đũa Kiên, Châu sẽ xông tới... hôn Phúc ở cảnh quay này.

Hướng dương ngược nắng: Châu xông tới hôn Phúc trước mặt Kiên - Minh, có lẽ nào Hồng Diễm lại "phá lệ" đến thế? - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Châu xông tới hôn Phúc trước mặt Kiên - Minh, có lẽ nào Hồng Diễm lại "phá lệ" đến thế? - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Châu xông tới hôn Phúc trước mặt Kiên - Minh, có lẽ nào Hồng Diễm lại "phá lệ" đến thế? - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Châu xông tới hôn Phúc trước mặt Kiên - Minh, có lẽ nào Hồng Diễm lại "phá lệ" đến thế? - Ảnh 6.

Châu đã làm gì Phúc mà khiến tất cả các nhân vật xung quanh phải ngỡ ngàng thế này?

Tuy nhiên, với diễn viên Hồng Diễm, cô nổi tiếng là người chưa từng một lần quay cảnh hôn trên màn ảnh. Ngay cả với Hồng Đăng, nam diễn viên đã 6 lần nên duyên với Hồng Diễm, cô cũng chưa từng thực hiện cảnh hôn với bạn diễn ăn ý này. Thế nên người xem đặt ra câu hỏi, chẳng lẽ Hồng Diễm lại phá lệ thực hiện một cảnh hôn, mà không phải với Hồng Đăng? Hay đạo diễn định quay một cảnh hôn mà không có màn... chạm môi? Và nếu không phải cảnh hôn, thì đó sẽ là gì?

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 7/4 để có câu trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm