Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh cũng chỉ là một giấc mơ?

Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Châu tới gặp Kiên.

Hướng dương ngược nắng vừa tung ra đoạn clip hé lộ tình tiết tập phim tiếp theo trong sự chờ đón của khán giả. Đáng chú ý trong clip này có một phân cảnh từng xuất hiện ở MV nhạc phim Yêu là thế ư?, đó chính là cảnh Châu mặc đồ đen tới gặp Kiên. Ở cảnh này, Kiên ngồi trong phòng tối, khi Châu mở cửa, cô đứng ở phía có ánh sáng chói lòa. Châu vẫn mặc nguyên bộ đồ đen như lần cuối người ta nhìn thấy cô ở cảnh lái xe đâm Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 40: Châu trở về gặp Kiên lần cuối?

Nhìn thấy Châu, Kiên vội vã chạy tới để cố chạm vào người mình yêu. Trước đó, khi cảnh này xuất hiện trong MV nhạc phim, rất nhiều người đã đoán rằng đó là một "hint" cho thấy Châu qua đời.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, với những cảnh hậu trường bị rò rỉ trước đó, nhiều người vẫn giữ vững niềm tin Châu không chết mà có lẽ chỉ gặp một biến cố nào đó. Thế nên cảnh Châu đến gặp Kiên rất có thể là trong giấc mơ của Kiên.

Ngoài ra, MV nhạc phim Yêu là thế ư? trước đây cũng từng hé lộ cảnh Châu mặc nguyên trang phục này và tát Minh với bàn tay dính máu. Đối chiếu với các tình tiết phim đến hiện tại, thì nhiều khán giả dự đoán cảnh phim này cũng có thể chỉ là một giấc mơ.

Có vẻ như số phận của Chân trong tập 40 Hướng dương ngược nắng (tập 10 - phần 2) lên sóng vào tuần sau vẫn còn để ngỏ khi trong đoạn clip giới thiệu tình tiết hé lộ rất nhiều phân cảnh các nhân vật cùng nhau... thắp hương cầu nguyện.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 5.

Các nhân vật cùng nhau... thắp hương.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 6.

Kiên thả bó hoa trắng xuống dòng sông.

Đón xem tập 40 của bộ phim lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

Hướng dương ngược nắng

  • Vũ Trường Khoa
  • 14/12/2020
  • 45 phút
  • Tình cảm, gia đình

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Đình Tú, Quỳnh Kool, Vân Dung
Chia sẻ
Đọc thêm