Hướng dương ngược nắng: Châu tay trắng, fan đoán tất cả chỉ là chiêu bài dụ Kiên lộ mặt

Trong tập 8 "Hướng dương ngược nắng", có vẻ như Châu - Ngọc đang thất thế trong cuộc chiến chia gia sản.

Preview tập 8 Hướng dương ngược nắng tiếp tục mang đến nhiều tình tiết phim hấp dẫn sau cái chết của ông Đạt. Preview hé lộ cảnh 3 mẹ con bà Bạch Cúc đang bàn chuyện di chúc. Ngọc nhắc tới con số 80% với thái độ vô cùng bức xúc. Cô còn hùng hổ đòi đi gặp ông nội để hỏi cho ra lẽ. Tuy nhiên, Ngọc bị bà Cúc ngăn lại và nói rằng trong cuộc chiến này, bà có thể đứng lên để chống lại bố chồng, nhưng Châu và Ngọc thì không được phép, bởi 2 cô là người nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng: Châu tay trắng, fan đoán tất cả chỉ là chiêu bài dụ Kiên lộ mặt - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Châu tay trắng, fan đoán tất cả chỉ là chiêu bài dụ Kiên lộ mặt - Ảnh 2.

Tình tiết này khiến nhiều người dự đoán phải chăng Châu - Ngọc đang thất thế trong cuộc chiến chia gia sản. Chẳng lẽ việc ông Phan nói với Kiên trước đó, rằng Châu hầu như không được thừa kế tài sản gì lại là sự thật?

Tuy nhiên, rất nhiều khán giả lại tinh ý suy luận rằng, có thể tất cả chuyện này chỉ là một âm mưu tinh vi của người đứng đầu Cao Dược - ông Phan. Ông đang bày ra mọi chuyện để thử lòng Kiên, giống như một bài "test" dành cho cháu rể tương lai.

Hướng dương ngược nắng: Châu tay trắng, fan đoán tất cả chỉ là chiêu bài dụ Kiên lộ mặt - Ảnh 3.

Về phía Kiên, luôn tỏ ra mình là con người ưu tú, xuất sắc, nhưng dường như anh chàng cũng sắp bị lộ âm mưu thật sự phía sau lớp vỏ bọc hoàn hảo của mình. Trong phân cảnh Châu uống say rồi trò chuyện với người yêu, Kiên đã ẩn ý nói với Châu rằng biết đâu sẽ có 1 ngày, anh khiến cô thất vọng? Ngày ấy chắc có lẽ không còn xa nữa!

Hướng dương ngược nắng: Châu tay trắng, fan đoán tất cả chỉ là chiêu bài dụ Kiên lộ mặt - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm