Hướng dương ngược nắng: Châu quyết định quay lại với Kiên nhưng đến phút cuối lại bị nhà trai "bùng đẹp"

Preview tập 32 "Hướng dương ngược nắng" khiến fan đứng ngồi không yên.

Preview tập 32 Hướng dương ngược nắng khiến fan đứng ngồi không yên với loạt tình tiết hot. Trong đó, đáng chú ý nhất là cảnh Châu đến chỗ hẹn với Kiên. Đó là địa điểm mà anh từng nhắn tin cho cô "không gặp không về" trong tập 31. Nhận lời đến gặp Kiên, chẳng phải đây chính là minh chứng cho việc cuối cùng thì Châu cũng mủi lòng, quyết tâm nối lại tình xưa với người cũ?

Tại điểm hẹn, Kiên đã ăn mặc chỉnh tề, cầm sẵn nhẫn cầu hôn với Châu. Nhưng đến phút cuối, anh bỗng nhận được một cuộc điện thoại.

Hướng dương ngược nắng: Châu quyết định quay lại với Kiên nhưng đến phút cuối lại bị nhà trai "bùng đẹp" - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Châu quyết định quay lại với Kiên nhưng đến phút cuối lại bị nhà trai "bùng đẹp" - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Châu quyết định quay lại với Kiên nhưng đến phút cuối lại bị nhà trai "bùng đẹp" - Ảnh 3.

Không rõ ai là người gọi Kiên, có chuyện gì mà anh vội vàng chạy thục mạng khỏi nhà hàng, đến mức chẳng cả nhận ra Châu vừa mới bước tới điểm hẹn với mình.

Hướng dương ngược nắng: Châu quyết định quay lại với Kiên nhưng đến phút cuối lại bị nhà trai "bùng đẹp" - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cảnh quay này cũng lý giải cho tin đồn Châu... qua đời như dân mạng kháo nhau thời gian gần đây. Có nhiều cư dân mạng suy luận rằng tình huống này giống mô típ trong các bộ phim, khi có một nhân vật nào đó mất, hồn lìa khỏi xác, Kiên không trông thấy Châu vì đó là... linh hồn của cô.

Ít ra thì cho đến lúc này, cảnh quay bị đồn là cảnh Châu... chết đã không còn chính xác, nên tạm thời khán giả đã có thể yên tâm phần nào theo dõi các tập phim Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm